hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Dragon Ball: Namek là chủng tộc duy nhất có thể tạo ra các viên ngọc rồng nhờ khả năng đặc biệt

Dragon Ball: Namek là chủng tộc duy nhất có thể tạo ra các viên ngọc rồng nhờ khả năng đặc biệt

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

ngoài các nhân vật chính mạnh đến vô lý cùng dàn phản diện mới liên tục xuất hiện từ phần này sang phần khác, thứ mà chúng ta để ý nhất chính là 7 viên ngọc rồng. Dù không phải là trọng tâm của câu chuyện từ lâu, thế nhưng ngọc rồng vẫn đóng vai trò quan trọng bởi quyền năng quá lớn của nó khi đem lại lợi ích cho cả phe chính diện lẫn phe phản diện.
Khi người sử dụng kết hợp đủ 7 viên ngọc rồng thì sẽ triệu hồi được Rồng thần và có được điều ước. Một người có thể mong ước hầu hết mọi thứ, từ tuổi trẻ vĩnh cửu cho đến sự hồi sinh của người chết. Và xuyên suốt có rất nhiều các phiên bản khác nhau của những viên ngọc này đã được giới thiệu. Nổi bật trong đó là ngọc rồng Namek – bộ ngọc được xem là nguyên căn của ngọc rồng Trái Đất. Bởi vì những viên ngọc ban đầu ở đây đã được tạo ra bởi người bảo vệ Trái Đất là Kami - một Namekian và sau đó được tái tạo lại bởi Dende.
Dragon Ball: Namek là chủng tộc duy nhất có thể tạo ra các viên ngọc rồng nhờ khả năng đặc biệt Anh-1-16371396376461722023243
Ngọc rồng Namek là loại ngọc rồng thứ 2 từng xuất hiện trong vũ trụ Không giống như ngọc rồng Trái Đất, nó mang màu cam nhạt, nặng khoảng 5 kg và có hình dáng to cỡ như một trái bóng rổ. Ngọc rồng của người Namek được coi là "bản xịn" so với của Trái Đất, nó dễ tìm kiếm hơn bằng radar và chỉ mất có 130 ngày là có thể tái sử dụng. Bên cạnh đó ngọc rồng Namek có thể mang đến ba điều ước và có thể làm được những điều mà rồng Trái Đất không làm được như hồi sinh một người nhiều lần.
Như chúng ta cũng biết chủng tộc Namek vốn dĩ không mạnh hơn các chủng tộc ngoài hành tinh khác. Chúng ta đã thấy các tay sai của Frieza đã có thể đánh bại hầu hết các chiến binh của hành tinh này một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên bất chấp sức mạnh thể chất của họ kém hơn so với người Saiyan hoặc những người ngoài hành tinh khác, thì Namekians là chủng tộc duy nhất có thể tạo ra các Viên ngọc rồng của riêng mình. Vậy họ đã làm nó bằng cách nào?
Dragon Ball: Namek là chủng tộc duy nhất có thể tạo ra các viên ngọc rồng nhờ khả năng đặc biệt Abg-2-1637139637637321568910
Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng cần phải nhìn lại viên ngọc rồng ban đầu đã sinh ra tất cả những phần còn lại. Được biết cách đây hàng triệu tỷ năm về trước, vị thần tối cao Zalama đã tạo ra ngọc rồng siêu cấp cho vũ trụ 6 và vũ trụ 7. Kể từ khi biết về sự tồn tại của chúng, người Namek đã cố gắng tìm kiếm qua rất nhiều đời, nhưng họ đã thất bại. Tuy nhiên, trưởng lão Guru đã có một ý tưởng táo bạo khác. Bằng cách sử dụng một mảnh vỡ của ngọc rồng siêu cấp mà dân Namek nhặt được, ông đã tạo ra một bộ ngọc rồng mới. Mặc dù khiến cho các Kaio không hài lòng lắm, nhưng vì tin tưởng rằng bộ tộc này sẽ dùng nó vào việc tốt bởi người Namek vốn hiền lành, chất phác, tốt bụng, nên các vị thần đã "nhắm mắt cho qua" chuyện này, mặc dù chúng có thể làm đảo lộn cả trật tự của tạo hóa.
Do được tạo trực tiếp từ mảnh vỡ của ngọc rồng siêu cấp, nên những viên ngọc rồng này nhỏ hơn và yếu hơn nhiều so với bản gốc nhưng có thể được sử dụng để ban ba điều ước thay vì một điều ước. Điều này trả lời cho câu hỏi làm thế nào mà các viên ngọc rồng lại tồn tại nhưng để giải đáp những bí ẩn về sự sáng tạo của chúng, thì chúng ta phải nhìn thêm vào sức mạnh của những người Namek.
Dragon Ball: Namek là chủng tộc duy nhất có thể tạo ra các viên ngọc rồng nhờ khả năng đặc biệt Anh-3-1637139637709536669360
Chủng tộc Namekian bao gồm hai hạng người: hạng chiến binh có kỹ năng chiến đấu và hạng hỗ trợ được gọi là Long tộc, có kỹ năng sử dụng ma thuật. Long tộc có nhiều khả năng phép thuật, bao gồm khả năng chữa bệnh và sức mạnh để tạo ra các đồ vật. Đây là lý do tại sao Kami và Picciolo có thể mặc quần áo từ không khí mỏng, vì họ là một phần của Long tộc. Phép thuật hiện thực hóa tương tự này cũng là cách các Namekians của Long tộc có thể tạo ra các viên ngọc rồng.
Bởi vì người Namek đã từng là chủng tộc duy nhất có ngọc rồng của riêng mình, họ có thể dùng phép thuật để tạo ra và có thể sao chép chúng. Mỗi bộ ngọc rồng được gắn kết với người tạo ra chúng và biến thành đá sau khi họ chết. Theo giả thuyết, mỗi thành viên Long tộc có thể tạo ra bộ ngọc rồng của riêng họ, giống như Kami đã làm khi đến Trái Đất. Tuy nhiên, quá trình này mất nhiều thời gian, vì vậy việc sửa đổi một bộ hiện có sẽ dễ dàng hơn nhiều, giống như Dende đã làm khi thay thế Kami.
Mặc dù về mặt kỹ thuật, Piccolo là một thành viên của Long tộc nhưng vẫn chưa rõ liệu anh ta có thể tạo ra bộ của riêng mình hay không. Sau khi Piccolo hợp nhất với Kami thì các viên ngọc rồng trên Trái Đất trở nên trơ và anh ta không thể khôi phục chúng. Có vẻ như khả năng phép thuật cao cấp hơn của Kami đã không được chuyển cho Piccolo khi chúng hợp nhất. Vì thế có khả năng Piccolo không thể làm được điều này.
Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết