hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Tác giả Attack on Titan giành giải thưởng danh giá nhưng fan lại mỉa mai

Tác giả Attack on Titan giành giải thưởng danh giá nhưng fan lại mỉa mai

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Giải thưởng Văn hóa Xuất bản Noma được thành lập vào năm 2019 như một phần của dự án kỷ niệm 110 năm thành lập Kodansha. Mục đích của nó là vinh danh những người và tổ chức đã có những đóng góp xuất sắc liên quan đến xuất bản, đặc biệt là trong việc "tái tạo lại ngành xuất bản", bất kể hình thức của nó.
Tác giả Attack on Titan giành giải thưởng danh giá nhưng fan lại mỉa mai Photo-1-1637057754883717670756
Tác giả Isayama Hajime của manga Attack on Titan  nhận giải thưởng Văn hóa Xuất bản Noma lần thứ 3.
Việc tác giả Isayama đã giành được giải thưởng trên là do tác động toàn cầu của manga Attack on Titan và sự nổi bật và sức ảnh hưởng từ câu chuyện của manga. Tính đến nay, manga Attack on Titan của Isayama đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, và được tổng hợp thành 34 tập tankobon, với số lượng phát hành cộng dồn đã vượt quá 100 triệu bản. Tập cuối cùng của manga AoT đã được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm nay và được rất nhiều người quan tâm, bàn luận sôi nổi.
Tác giả Attack on Titan giành giải thưởng danh giá nhưng fan lại mỉa mai Photo-1-1637057824405312286893
Tác giả Isayama khiến các fan đau lòng vì để cái kết của AoT quá đen tối.
Tuy nhiên, bên cạnh việc chúc mừng tác giả Attack on Titan, nhiều fan còn nhận xét đầy mỉa mai rằng "Isayama còn nhận giải thưởng làm tan nát trái tim độc giả nữa" hay "Tác giả của chúng ta xứng đáng nhận cả giải thưởng có khả năng làm người đọc trầm cảm nữa".
Quả thật, thời gian trước cộng đồng fan đã từng phản ứng rất dữ dội về cái kết đen tối của Attack On Titan. Ai bảo Hajime Isayama đã thực sự mang đến cho độc giả một cái kết theo đúng phong cách "các bạn càng đau khổ thì tôi càng vui" cơ chứ! Có nhiều fan còn lên tiếng về việc họ đã phí phạm 12 năm trời chỉ để đón đọc một bộ truyện chả ra gì, một tác phẩm mà tác giả đã đi ngược lại mong muốn của của độc giả và tạo ra một cái kết "nhói tim gan".

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết