hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Jujutsu Kaisen 0 không chỉ được làm thành movie mà còn được chuyển thể sang light novel

Jujutsu Kaisen 0 không chỉ được làm thành movie mà còn được chuyển thể sang light novel

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

làm tiền truyện và phát hành trong một tập duy nhất tập vào tháng 12 năm 2018.
Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 đưa chúng ta đến với quá khứ của Yuta Okkotsu vào thời điểm cậu ta mới tham gia học viện. Yuta vốn sở hữu sức mạnh rất to lớn, nhưng chính bản thân cậu lại không biết điều này. Thông qua sự dẫn dắt của Gojo Satoru và sự đồng hành của nhóm Maki, Panda và Inumaki, Yuta đã dần kiểm soát được sức mạnh và đủ sức đối đầu với phản diện chính của Chú Thuật Hồi Chiến là Getou Suguru.
Được biết Jujutsu Kaisen 0 được xem như một phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện trong cốt truyện gốc thời điểm hiện tại. Theo đó thì Jujutsu Kaisen sở hữu một phần tiền truyện chính thức đã được xác nhận nằm trong các sự kiện của arc Sự cố Shibuya. Và tất nhiên vì là một phần tiền truyện nên Jujutsu Kaisen 0 sẽ không có sự góp mặt của bộ ba nhân vật chính là một vài nhân vật khác.
Jujutsu Kaisen 0 không chỉ được làm thành movie mà còn được chuyển thể sang light novel Anh-1-1636964014472724261954
Theo những thông tin đã được thông báo từ trước đó thì movie Jujutsu Kaisen 0 sẽ phát hành vào cuối năm này cụ thể là vào ngày 24 tháng 12, đúng đêm noel. Đây là bộ phim cực kì đáng mong đợi và nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ cả các fan hâm mộ lẫn giới phê bình. Tuy nhiên đó không phải là dự án duy nhất về phần tiền truyện của Jujutsu Kaisen, với những thông báo chính thức từ Shueisha thì Jujutsu Kaisen 0 sẽ được chuyển thể thành light novel.
Cụ thể mới đây Shueisha đã công bố rằng sẽ có một cuốn tiểu thuyết chính thức được phát hành cùng với movie Jujutsu Kaisen 0. Dựa trên kịch bản của nhà văn phía sau bộ phim – Hiroshi Seko, cuốn tiểu thuyết sẽ được Baraddo Kitagumi chấp bút, trước đó thì Kitagumi cũng đã chuyển thể một vài cuốn tiểu thuyết khác dựa trên thương hiệu Jujutsu Kaisen, vậy nên rất nhiều khán giả mong chờ vào tác phẩm mới của ông.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc Jujutsu Kaisen 0 light novel sẽ được phát hành phiên bản quốc tế hay không, nhưng các khán giả đang vô cùng háo hức cũng như mong chờ khi mà vừa ra rạp xem phim vừa có thể mua cuốn tiểu thuyết và tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện.
Còn các bạn thấy sao về thông tin này, nó có khiến các bạn háo hức hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết