hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G

Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

là tựa manga hàng đầu thế giới với mức doanh số khủng lên đến gần 500.000.000 bản in cùng một số lượng fan cực kỳ hùng hậu trên toàn thế giới. Cho tới thời điểm bài viết này, One Piece đã trải qua 1031 chap và nội dung đang tập trung vào trận chiến cao trào tại Wano quốc. Sau 2 lần bị Kaido đánh bại và bất tỉnh hiện tại Luffy đang đụng độ với Tứ Hoàng này lần thứ 3.
Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G Lu1-1636951539514281339078
Thông qua trận đấu, Luffy đã học được cách sử dụng Haki bá vương kết hợp cùng đòn đánh của mình. Điều này đã khiến Kaido bất ngờ và gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đó có vẻ vẫn chưa đủ để đánh bại một nhân vật được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới.
Chứng kiến sự chênh lệch sức mạnh giữa Kaido và Luffy, nhiều độc giả đã nghĩ rằng "Luffy cần được buff nhiều hơn nữa mới có cửa thắng tên hải tặc có tiền truy nã cao gấp 3 lần cậu ta". Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra, trong đó, giả thuyết Luffy lên Gear 5 là được ủng hộ nhiều nhất. Trong quá khứ, Luffy đã từng vượt qua các đối thủ mạnh hơn mình bằng cách sử dụng "Gear". Gear mới nhất của Luffy là Gear 4 đã giúp cậu đánh bại những đối thủ có tiền truy nã cao hơn mình nhiều lần như Doflamingo, Cracker hay Katakuri. Lần này, để vượt qua một hải tặc có tiền truy nã cao nhất thế giới hiện tại còn sống là Kaido thì ngoài Haki vũ trang cao cấp, Haki bá vương cao cấp thì Luffy có thêm Gear 5 là điều cũng rất hợp lý đúng không nào?
Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G Lu3-16369515471651339104754
Đặc biệt hơn trong một buổi phỏng vấn, tác giả của manga One Piece là Oda Eiichiro đã có chia sẻ rằng: " Khi Kaido lần đầu xuất hiện, tôi đã nói rằng Luffy chưa thể đánh bại nhân vật mạnh như vậy và giờ tôi vẫn chưa biết làm thế nào để Luffy hạ Kaido. Có lẽ khán giả sẽ không hài lòng nếu lý do Kaido bị hạ chỉ là vì cú đấm của Luffy quá mạnh. Tôi và Luffy sẽ phải tìm ra giải pháp nào đó".
Trong phần SBS (phần hỏi đáp đính kèm trong các tập truyện One Piece) gần đây, có một khán giả đã hỏi rằng: "Luffy Gear 4 đã là một thứ rất mạnh rồi, vậy Luffy Gear 5 cũng vậy đúng không ạ?".
Oda trả lời như sau: "Hỏi hay đấy. Tôi có thể cảm nhận sự đam mê trong nét chữ của bạn, nó khiến tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải bao gồm câu hỏi này khi tôi nhận được nó. "5" cũng sẽ là một thứ...? Hiện tại, kẻ thù chúng ta phải đánh bại là kẻ mạnh nhất thế giới. Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G. "G" có nghĩa là "Gear", đúng không nào?".
Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G Lu4-16369515510421964742562
Như vậy qua cách trả lời đầy ẩn ý trên của tác giả Oda, đa số fan One Piece trên thế giới nói chung đều đang nghĩ tới việc Luffy sẽ lên Gear 5 trong cuộc đối đầu với Kaido. Vì diễn biến trận đấu đang dần lên đến cao trào nên nếu điều này xảy ra thật, có lẽ ta sẽ được nhìn thấy Luffy Gear 5 vào đầu năm 2022, khi mà thời khắc quyết định của trận chiến đã tới.
Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G Lu2-1636951543347370996404
Tuy nhiên thì Oda cũng là một người nổi tiếng với những cú "bẻ cua" cực gắt của mình. Trong quá khứ, ông đã tạo ra nhiều bất ngờ thú vị trái ngược với những gì mà khán giả dự đoán. Với việc trả lời phỏng vấn úp mở về việc Luffy sẽ dùng Gear 5 để đánh bại Kaido

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết