hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc

One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Sức mạnh của Roger chưa từng được Oda miêu tả trực tiếp mà nó chỉ được nhắc đến qua vài chi tiết như từng suýt giết nhau nhiều lần với phó đô đốc Garp và qua lời kể gián tiếp của một số nhân vật sau khi Roger chết. Hay như lần Shiki nói với Garp và Sengoku trong lần đến Marineford cướp ngục: "Các ngươi biết hắn mạnh thế nào mà". Một hải tặc hùng mạnh thời đó như Shiki còn công nhận như thế thì chắc chắn sức mạnh của Roger không hề tầm thường.

Và dưới đây là bốn sức mạnh của Gol D. Roger đã được tiết lộ:
1. Khả năng nghe được tiếng nói vạn vật
One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc Photo-1-1636772614848454580173
khả năng nghe được tiếng nói vạn vật của Roger là một trong những năng lực được biết đến sớm nhất của Vua Hải Tặc. Thông qua lời kể của Rayleigh rằng Roger nhờ khả năng nghe được tiếng vạn vật nên đã khắc chữ cổ đại lên 1 phiến đá Poneglyph không chính thức ở Skypie – Đảo trên trời dù không hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của nó. Ngoài ra Roger cũng có thể nghe được và hiểu tiếng nói của lũ Vua Biển.
2. Thành thạo Haoshoku Haki
One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc Photo-1-16367726165431362615216
Theo Kaido, rất ít người có thể đưa Haoshoku Haki vào các đòn tấn công của họ. Roger là một trong số ít những người làm được điều này. Khi va chạm với Râu Trắng, cả anh ta và Râu Trắng đều dồn Haki bá vương vào đòn tấn công với vũ khí của họ.
Vì Roger là một kiếm sĩ, nên khả năng đưa Haoshoku Haki vào thanh kiếm của mình khiến các đòn tấn công của anh ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài Haoshoku Haki, dường như Roger cũng có thể sử dụng Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki. Trong đó khả năng Haki Kenbunshoku được tiết lộ bởi Vivre Card Visual Dictionary.
Vì vậy, Roger dường như cũng thông thạo cả ba loại Haki.
3. Là một kiếm sĩ với vũ khí mạnh mẽ
One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc Photo-2-16367726170392044466287
Roger cũng là một người sử dụng kiếm tuyệt vời. Một trong những thành tích của Roger được thể hiện là có thể đánh bật Kozuki Oden với thanh kiếm của mình. Đặc biệt Roger có thể thêm Haki bá vương vào những đòn tấn công với kiếm của mình, nên những nhát chém của anh ấy thực sự rất đáng sợ.
Hơn nữa, thanh kiếm mà Roger sở hữu là một trong 12 Saijo O Wazamono, với tên gọi Ace. Và kiếm thuật nổi tiếng của Roger là Kamusari, đây cũng là kỹ thuật mà Roger sử dụng để hạ gục Oden.
4. Có sức chịu đựng, sức mạnh và độ dẻo dai tuyệt vời
One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc Photo-3-16367726175822134341911
Ví dụ lớn nhất mà chúng ta được thấy về sức mạnh của Gol D. Roger đã được thể hiện trong cuộc xung đột giữa băng của Roger với nhóm của Râu Trắng. Mặc dù lúc đó Roger đang bị bệnh nhưng anh vẫn có thể chiến đấu với Râu Trắng trong ba ngày ba đêm.
Trong cuộc đối đầu đó, Roger cũng có thể va chạm cân bằng với Râu Trắng - kẻ được mệnh danh là Người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nếu Roger đang bị bệnh mà vẫn có thể đạt tới sức mạnh như thế này, không biết khi còn khỏe mạnh thì anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức nào.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết