hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: Tóc vàng Hawkins xứng danh "thánh nhọ"

One Piece: Tóc vàng Hawkins xứng danh "thánh nhọ"

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

thường các thành viên Thế hệ tồi tệ nhất sẽ hợp tác cùng nhau. Như trường hợp của Kid, Law và Luffy ở đảo Oni. Ngay cả X Drake cũng đã quyết định trở thành đồng minh "tạm thời" của Luffy. Trước đó Bege cũng từng liên minh với Luffy trên đảo Whole Cake.
Tuy nhiên, cũng có những thời điểm mà các thành viên Thế hệ tồi tệ nhất ẩu đả với nhau, đặc biệt là do có Hawkins và Apoo bên phe phản diện. Và có lẽ trong những cái tên bị đánh bại, Hawkins là nhọ nhất khi bị tới 3 nhân vật khác bán hành trong cùng một arc.
1. Roronoa Zoro
One Piece: Tóc vàng Hawkins xứng danh "thánh nhọ" Photo-1-1636693627291898659637
Zoro đã từng đánh bại Kamazou/Killer trong một trận đấu tay đôi. Ngoài ra, Zoro cũng có thời gian chém Hawkins từ xa và chém cả con búp bê hình nhân lớn bằng rơm của Hawkins khi vừa tái ngộ Luffy ở Wano.
Trong lúc giao đấu, khi Zoro cắt con rối rơm đang đuổi theo mình, anh ta cũng thực sự đánh bại Hawkins. Hawkins đáng lẽ đã chết hoặc ít nhất là bị thương nặng vì cuộc tấn công của Zoro, nhưng nhờ khả năng từ trái ác quỷ đã khiến những vết thương mà hắn vừa hứng chịu chuyển sang cho người khác.

Thêm nữa, Zoro cũng từng có thời gian chém Apoo. Với thành tích này, Zoro có lẽ là Thế hệ tồi tệ nhất có nhiều thành tích nhất trong việc làm bị thương hoặc đánh bại các Thế hệ tồi tệ nhất khác.
2. Trafalgar Law
One Piece: Tóc vàng Hawkins xứng danh "thánh nhọ" Photo-1-1636693629246898899210
Trafalgar Law từng đánh Hawkins thậm tệ và trong , Trafalgar D. Law đã bị Hawkins cầm tù với một cơ thể đầy thương tích. Nhưng không phải do anh thua cuộc mà là để trao đổi tự do cho các đồng đội của mình. Khi Law sắp bị thẩm vấn, anh đã một lần nữa tấn công Hawkins và Drake là người đã giúp Law trốn thoát.
Lúc đó Hawkins đã hết búp bê hình nhân nên khi bị Law làm bất ngờ, anh ta đành bất lực chịu đựng
3. Killer cũng đánh bại Basil Hawkins
One Piece: Tóc vàng Hawkins xứng danh "thánh nhọ" Photo-2-1636693629747232519275
Gần đây nhất, Basil Hawkins đã bị một thành viên Thế hệ tồi tệ nhất khác đánh bại hoàn toàn trên Onigashima. Người đã đánh anh ta là Killer.

One Piece: Tóc vàng Hawkins xứng danh "thánh nhọ" Close_xam


Hawkins đã khiến Killer "ngại" tấn công vì hắn đã liên kết một con búp bê bằng rơm của mình với Kid, nên thương tổn mà hắn nhận sẽ chuyển sang Kid. Killer sau đó đã phát hiện ra điểm yếu trong kỹ thuật của Hawkins. Chuyện là Kid không có cánh tay trái (đã bị chặt mất từ lâu) vì vậy khi Killer tấn công cánh tay trái của Hawkins, Kid không phải nhận thương tổn mà Hawkins mới là người chịu trận.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết