hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece

Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với Sanji, đôi lông mày của anh trước đây cong vào trong giờ lại hướng ra ngoài. Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với lông mày của Sanji vậy? Cùng dự đoán về nó ở dưới đây nhé!
1. Hướng lông mày của Sanji đang quay
Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece Photo-1-16366192602531239332816
Nếu bạn còn nhớ, cả lông mày bên phải và bên trái của Sanji đều đã bị xoáy vào trong (bên phải). Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà One Piece 1031 cho thấy hướng xoáy lông mày của Sanji hiện đang di chuyển sang trái (hướng ra ngoài).
Tất nhiên đây không phải là lỗi do vẽ, vì ở một cảnh hồi tưởng trong cùng một chương cũng cho thấy lông mày của Sanji trước đó có một đường xoáy sang bên mắt phải của anh ấy.
Vậy, chính xác thì điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji? Tại sao hướng của dòng xoáy lại quay ngược như vậy?
2. Nó cho biết sự thay đổi trên cơ thể Sanji để giống anh trai?
Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece Photo-1-16366192637311797057707
Trong bức ảnh ở One Piece 1029, lông mày của Sanji vẫn xoáy về bên phải, trong khi những người anh em của anh ấy được nhìn thấy ở hậu cảnh có lông mày xoay theo hướng ngược lại.
Cho đến nay, hướng lông mày của Sanji khác với những người anh em của mình. Điều này dường như chỉ ra rằng Sanji không giống với họ.
Điều thú vị là One Piece 1031 dường như đã chứng minh rằng những thay đổi trong cơ thể của gia đình Vinsmoke có ảnh hưởng đến hướng lông mày của họ, ít nhất là lông mày ở mắt trái.
Liệu sự thay đổi theo hướng xoay lông mày của Sanji có nghĩa là cơ thể của Sanji đã thay đổi để giống như anh trai mình không?
3. Lông mày bên phải của gia đình Vinsmoke có gì khác nhau?
Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece Photo-2-1636619264255677703924
Nếu bạn nhìn vào Sanji và Yonji, lông mày của Vinsmoke dường như quay về cùng một hướng. Lông mày của Sanji luôn xoay về phía bên phải trong khi lông mày của Yonji xoay về phía trái.
Trên thực tế, trong một số trường hợp đã cho thấy rằng hướng lông mày của gia đình Vinsmoke không phải tất cả đều một chiều và cố định. Ví dụ trong các chương 832 và 841 của manga One Piece, lông mày của Reiju dường như không xoáy hướng về bên trái.
Tương tự như vậy đối với Ichiji, người có đôi mắt được nhìn thấy trong đoạn hồi tưởng ở chương 833 (có thể nhìn thấy trong hình trên), lông mày của anh ấy hóa ra cong theo các hướng khác nhau.
Nói cách khác, có khả năng chỉ có lông mày bên mắt trái của Sanji bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi cơ thể của gia đình Vinsmoke. Vì vậy, nếu bạn nhìn sang bên mắt phải của Sanji, lông mày của anh ấy không đổi hướng.


Không rõ lông mày của Sanji bây giờ có cong về nhiều hướng khác nhau và hướng ra ngoài không?
4. Zoro nhận thấy điều gì khác lạ với lông mày của Sanji?
Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece Photo-3-16366192637571224469883
Có một điều buồn cười là trong One Piece 1023, Zoro dường như nhận thấy rằng lông mày của Sanji có gì đó kỳ lạ. Lúc đó Sanji cũng nói rằng anh ấy cảm thấy có gì đó rất lạ. Zoro đáp lại bằng cách hỏi xem cái kỳ lạ mà Sanji nói có phải là lông mày của anh ấy không. Tất nhiên sự kỳ lạ lúc đó là Sanji cảm thấy là một sự thay đổi trong cơ thể mình. Điều thú vị là lông mày của Sanji trong One Piece 1031 cũng đã thay đổi hướng xoáy từ bên phải sang bên trái.
Điều này có nghĩa là Zoro đã nhận thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ trên lông mày của Sanji, chứ không chỉ là cơ thể của anh ấy.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết