hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Giả thuyết cực u ám về thế giới Pokémon

Giả thuyết cực u ám về thế giới Pokémon

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Pokémon, hiện tượng trên toàn thế giới của ngành công nghiệp anime, đã xuất hiện tại Mỹ từ năm 1998 và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người hâm mộ có thể nghĩ rằng họ biết mọi thứ về loạt phim đáng yêu này, nơi trẻ em đi tìm bắt những con vật diệu kỳ và cho chúng so tài trong các trận đấu nảy lửa. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu khán giả đã hiểu nhầm về thế giới của Pokémon?
Giả thuyết cực u ám về thế giới Pokémon Pokemon-ash-misty-brock-pikachu-scared-1636471739892252978572
Một giả thuyết đen tối cho rằng các nhân vật con người trong series này thực chất là những người tị nạn từ Trái Đất - tức là họ đang sống trên một hành tinh hoàn toàn mới. Hãy xem lại những manh mối dẫn đến giả thuyết này nhé.
Một trong những câu hỏi lớn nhất được đặt ra về thế giới Pokémon là: tại sao nơi này lại có qua nhiều trẻ em? Người lớn ở đâu? Tại sao những người huấn luyện Pokémon lại bắt đầu cuộc phiêu lưu khi chỉ mới 10 tuổi? Thật lạ lùng, một thế giới đầy rẫy những sinh vật hung dữ có thể làm hại đến đám trẻ non nớt vậy mà người lớn lại để cho chúng tự đi khám phá và huấn luyện. Tất nhiên, vẫn có những người lớn xuất hiện xuyên suốt câu chuyện, nhưng phần lớn họ hiếm khi được tập trung, thậm chí còn hiếm khi xuất hiện. Giả thuyết của người hâm mộ đi xa hơn khi nói rằng con người trong thế giới Pokémon, trên thực tế, đã trốn thoát khỏi Trái Đất và cuối cùng tìm đến một hành tinh mới để tị nạn.
Giả thuyết cực u ám về thế giới Pokémon Professor-oak-cropped-16364717560241933809139
Điều này kéo theo những thay đổi khác về câu chuyện. Không giống như Trái Đất, nơi hầu hết các loài động vật đã được phát hiện và ghi lại, thế giới của Pokémon lại hoàn toàn mới mẻ. Nếu con người ở bên cạnh Pokémon trong hàng thiên niên kỷ, sẽ không có một danh sách ngày càng mở rộng về chúng được cập nhật vào Pokédex thường xuyên. Chẳng hạn, ở phần Vùng Kanto, chỉ có khoảng 151 loài Pokémon được phá hiện. Ý tưởng rằng con người đang ở trên một hành tinh mới có ý nghĩa rất lớn, bởi sẽ có nhiều khám phá do các nhà khoa học và nghiên cứu khác nhau trong loạt phim. Là một ngành nghiên cứu khoa học tương đối mới mẻ, nghiên cứu về Pokémon không có nhiều thời gian để phát triển.
Giả thuyết cực u ám về thế giới Pokémon Lt-surge-ash-pikashu-brock-misty-pokemon-16364717750721368796045
Nhưng câu hỏi tiếp theo vẫn chưa được trả lời - tại sao lại là trẻ em thay vì người lớn? Một giả thuyết khác liên kết tất cả lại với nhau, và đó là về cuộc chiến Pokémon. Trong cả bộ truyện và trò chơi, trưởng phòng huấn luyện, Lt. Surge đề cập đến chiến tranh nhưng có rất ít thông tin về những gì đã xảy ra. Giả thuyết cho rằng nhiều người trưởng thành - đặc biệt là đàn ông - đã chết trong trận chiến chống lại các Pokémon hoang dã. Điều này sẽ giải thích lý do vì sao những đứa trẻ như Ash mới 10 tuổi đã được cử đi bắt và huấn luyện Pokémon, cũng như lý do tại sao cha của Ash không có trong bức ảnh mà chỉ có mẹ cậu.
Quả đúng vậy, có thể cha của Ash đã chết trong chiến tranh và mặc dù điều này không bao giờ được ám chỉ đến trong anime, nhưng nó quá đen tối. Với việc rất nhiều người đã chết và trẻ em bị bỏ lại, một thực tế khắc nghiệt rằng những đứa trẻ trong thế giới mới này sẽ là hi vọng đảm bảo sự sống còn của nhân loại. Người lớn thỉnh thoảng lại xuất hiện để đưa ra lời khuyên, sau đó lũ trẻ tự mình dấn thân vào cuộc thám hiểm. Rốt cuộc, chúng vẫn phải thuần hóa những con quái vật của một thế giới ngoài hành tinh.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết