hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công

Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Hồng Thất Công từ lâu đã trở thành cái tên không thể thiếu trong “vũ trụ điện ảnh” của cố nhà văn Kim Dung, thế nhưng điều mà nhà văn gửi gắm qua nhân vật này thì không phải ai xem phim cũng có thể "ngẫm" ra được.
Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công -1636442211020764084351
Bắc Cái Trung Nguyên nổi tiếng có Hồng Thất Công “tham ăn” nhưng lại vô cùng trượng nghĩa, ông được thiên hạ gọi là “Cửu chỉ thần cái” bởi hai bàn tay chỉ có 9 ngón. Năm ấy, cũng nhờ võ công cao cường, tại Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất, ông đã trở thành một trong Thiên hạ ngũ bá (năm người có võ công mạnh nhất lúc bấy giờ). Ông chính là Hồng Thất Công người đứng đầu bang “ăn mày” Cái Bang, thế hệ bang chủ thứ 18.
Ở đây chúng ta không nói về lịch sử hay độ “tham ăn” nổi tiếng trong thiên hạ của Hồng Thất Công, mà chúng ta sẽ bàn về cách sống và những bài học ý nghĩa trong cuộc sống mà cố nhà văn Kim Dung muốn gửi gắm vào nhân vật Hồng Thất Công.
Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công -16364422124232126919712
Cố nhà văn Kim Dung đã xây dựng hình ảnh một Hồng Thất Công “ăn mày” với tính chất tham ăn, lần xuất hiện đầu tiên đã suýt cướp mất món gà bọc bùn của Hoàng Dung, đến đây bạn đã đủ thấy một Hồng Thất Công bốc đồng, thích làm theo ý mình - “tiêu tiêu, sái sái”. Với bản tính “trời không sợ, đất không sợ” Hồng Thất Công đã sống một cuộc đời theo ý mình, thể hiện ý niệm yêu - ghét vô cùng rõ ràng, dù cách sống tiêu sái dù bốc đồng nhưng luôn theo đuổi lý tưởng riêng của mình.
Qua nhân vật Hồng Thất Công, có thể thấy cố nhà văn Kim Dung muốn truyền tải đến người xem rằng “điểm xuất phát không luận nên con người”, dù bạn có là ai? Bạn xuất phát từ đâu? Nó không quyết định con người của bạn.
Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công -1636442212929160675802
Vẫn là một Hồng Thất Công “ăn mày” nhưng khí phách của ông luôn khiến nhiều người trong Võ Lâm phải nể phục. Ông là người ghét cái ác như kẻ thù, luôn hành xử công bằng, chính trực, chưa bao giờ lạm sát một người vô tội. Tuy nhiên, việc hành hiệp của ông cũng không phải cứng nhắc hay khuôn phép. Dù tuổi cao nhưng ở ông không hề có sự cổ hủ mà còn phóng khoáng, sẵn sàng theo đuổi lý tưởng cá nhân.
Trong thế giới giang hồ đầy tranh đấu và hiểm ác, khí phách ngút trời của Hồng Thất Công đã khiến cho nhiều đối thủ của mình phải nể phục, việc đối xử với Âu Dương Phong là phản chiếu rõ nhất cho cái khí khái quân tử cũng như lòng vị tha hiếm có trên đời của Hồng Thất Công. Chỉ chừng đó thôi đã thể hiện rõ cái hiệp nghĩa của vị bang chủ lừng lẫy.
Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công Thum-16364420438881133212849
Nói đến đây chắc các bạn đã hiểu ra điều mà cố nhà văn Kim Dung muốn gửi gắm qua nhân vật Hồng Thất Công. Mặc cho những lời đàm tiếu của thiên hạ, dù có xuất thân “thấp hèn” thì cách sống khí phách, khẳng khái của ông đã khiến nhiều kẻ trong thiên hạ phải “ngã ngũ” thán phục.
Một Hồng Thất Công khác tại Kiếm Hiệp GO
Nếu bạn muốn một lần được làm Hồng Thất Công tiêu sái, tự do tự tại trong giang hồ thì bạn phải chơi ngay Kiếm Hiệp G O.
Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công -1636442213440802371755
Kiếm Hiệp Go hợp tác với NSƯT Phú Đôn trong vai Hồng Thất Công
Kiếm Hiệp GO hội tụ đầy đủ các nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung như Tiêu Phong, Vương Ngữ Yên, Quách Tĩnh, Hồng Thất Công... Mỗi nhân vật sẽ có tạo hình và có bộ kỹ năng bám sát nguyên tác, được phân loại theo lối chơi: công (thích hợp lối chơi cận chiến), thủ (đỡ đòn, gánh chịu sát thương), hỗ trợ (tạo lợi thế cho đồng đội trong giao tranh). Đặc biệt với game thẻ tướng mới lạ này các bạn có thể tự động né chiêu, căn góc, xoay chuyển tình thế một cách uyển chuyển, tận hưởng cảm giác tự do tự tại khi luận kiếm trong “giang hồ”.
Bang chủ “ăn mày” Hồng Thất Công F91b09ca-7a71-4350-869f-2460acdffdc1-16364436121331592321918
Đặc biệt, Kiếm Hiệp GO sẽ mở cửa vào ngày 10/11/2021 tặng ngay tướng SSR cùng nhiều phần quà giá trị như iPhone 13 Promax. 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết