hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG

Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

họ còn được góp ý vào quá trình thiết kế sao cho ra sản phẩm ưng ý nhất và bán chạy nhất vì các tuyển thủ còn nhận được lợi nhuận từ mỗi skin vinh danh được bán ra sau khi ra mắt.
Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG -1636441400222749607830
Các tuyển thủ EDward Gaming chính là những nhà vô địch của CKTG 2021 và do đó, nghiễm nhiên, họ cũng sẽ được chọn trang phục vinh danh cho mình. Các tuyển thủ cũng đã chia sẻ về việc sẽ chọn vị tướng nào được mang trang phục vinh danh. Theo Scout - tuyển thủ có bể tướng rộng nhất trong , anh chỉ trả lời lấp lửng sẽ chọn 1 tướng đã dùng trong trận chung kết (Zoe, Ryze, LeBlanc, Twisted Fate). Với việc Zoe đã cùng Scout có màn “lật kèo” ở ván 4 và giành chiến thắng ở ván 5 thì khả năng vị tướng này sẽ được chọn. Hơn nữa, cả 3 cái tên còn lại đều đã có skin vinh danh trước đó rồi.
Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG -16364414021221295210853
Nhiều khả năng Scout sẽ chọn Zoe khi đây là vị tướng anh dùng trong 2 trận quyết định và Zoe cũng chưa có skin vinh danh
Lựa chọn của Viper và Flandre thì hẹp hơn khi Viper sẽ chọn Aphelios hoặc Lucian còn Flandre thì phân vân giữa Graves và Jayce. Về phần Viper, sẽ dễ bán skin hơn nếu anh chọn vị tướng Aphelios vì Lucian thì cho đến giờ, vẫn chưa có trang phục nào của vị tướng này được yêu thích hơn Lucian Cao Bồi.
Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG -1636441402160595344822
Khó có trang phục nào của Lucian qua được Cao Bồi
Trong khi Meiko cũng sẽ lựa chọn 1 trong 3 cái tên là Lulu, Nami và Yuumi thì Jiejie cũng cho biết, anh sẽ chọn một tướng đại diện cho bản thân mình. Ở CKTG lần này, Jiejie dùng nhiều nhất là 2 vị tướng và Xin Zhao, trong đó, số lần xuất hiện của Biểu Tượng Demacia nhiều gần gấp đôi so với Xin Zhao (9 so với 5). Với việc Jiejie pick Jarvan IV nhiều và giành thắng lợi với vị tướng này thì có lẽ lựa chọn của anh đã rõ ràng.
Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG M7KlB_aznu9BiLhpJskUPmSk6qLK6tV9KM19x6iHtxDpdIrW9YLiiyuJRyFyuKRwo1JJ0JlQKR_FHy3UtPC-oyPHGIcziZ3l8shBFEngpOHD62LwJN6KKGZgnPgz69mhE3Gd59am
Nhiều khả năng Jiejie sẽ chọn Jarvan IV cho trang phục vinh danh khi đã sử dụng vị tướng này nhiều nhất trong CKTG năm nay
Trong trường hợp được lựa chọn lần nữa cho trang phục vinh danh của CKTG, Jarvan IV sẽ vượt mặt Ezreal, trở thành tướng có nhiều trang phục vinh danh nhất lịch sử CKTG với 3 trang phục. Hai lần được lựa chọn trước đó của Jarvan IV là cho trang phục SSG Jarvan IV (Samsung Galaxy) và FNC Jarvan IV (Fnatic).
Các tuyển thủ EDG vẫn sẽ còn thời gian để cân nhắc và chắc chắn, họ sẽ phải suy nghĩ thật kỹ, cân nhắc từng sự thay đổi có thể của meta. Chắc chắn, không ai muốn rơi vào tình cảnh của chọn skin vinh danh với Malphite để “nịnh” cô vợ Umi, cuối cùng Malphite bị nerf thê thảm rồi biến mất, Umi cũng bỏ game còn skin của Doinb thì không bán được

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết