hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Call of Duty: Warzone Mobile đang được Activision phát triển

Call of Duty: Warzone Mobile đang được Activision phát triển

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngân Thuỷ


Thành Viên
Thành Viên

Có vẻ như phiên bản mobile của Call of Duty: Warzone, tựa game battle royale nổi tiếng của Activision đang được phát triển. Tin này được rộ lên khi danh sách tuyển dụng bị lộ trên mạng. Trong danh sách của Activision, có dòng thông báo tuyển dụng cho vị trí điều hành sản xuất cho “game FPS AAA mobile thương hiệu Call of Duty”. Tựa game được gọi tắt là ‘WZM’, hiển nhiên là chúng ta sẽ suy đoán ngay đến Warzone Mobile.
Hồ sơ lý tưởng phải “thu thập, áp dụng và đưa ra các tính năng từ bản console và PC của Warzone lên mobile. ” Họ phải có khả năng “đưa ra và sản xuất thêm những thay đổi dành riêng cho mobile để đảm bảo trải nghiệm mobile tốt nhất được game thủ yêu thích.”

Danh sách tuyển dụng cũng nói rõ dự án sẽ phải làm việc với các chi nhánh khác của Activision trên toàn thế giới. Thông tin này đáng chú ý do Call of Duty: Mobile được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent. Do Ấn Độ đã cấm các app có liên kết với Trung Quốc, không quá ngạc nhiên khi Activision quyết định tự phát triển Warzone Mobile.
Dưới đây là trailer cho Modern Warfare và Warzone season 5:

Call of Duty: Warzone lần đầu ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào tháng 3. Kể từ đó, nó trở thành một trong những game battle royale lớn nhất mọi thời đại.
Call of Duty: Mobile cũng có chế độ battle royale riêng, nhưng việc Activision phát triển một phiên bản game battle royale độc lập cho mobile thì vẫn rất hấp dẫn. Có thể phần battle royale của COD: Mobile sẽ được cắt ra để nhường cho bản battle royale mới này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết