hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » CSGO: Hướng dẫn rush B ở Dust 2 bằng setup smoke này

CSGO: Hướng dẫn rush B ở Dust 2 bằng setup smoke này

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngân Thuỷ


Thành Viên
Thành Viên

Năm ngoái, Valve điều chỉnh lại site và xoay ngược cửa double door, cho CT góc nhìn rất lợi từ bên ngoài vào. Thay đổi này giúp CT chỉ cần đưa một người sang B trong khi số còn lại stack A, tăng cường sức mạnh thủ A. Điều chỉnh này vô tình khiến Dust 2 thiên về CT hơn. Ngay cả khi CT bị đẩy lùi về mid, các AWPer bên CT có thể dàng bắn tỉa từ giữa mid lên B.

CSGO: Hướng dẫn rush B ở Dust 2 bằng setup smoke này CSGO-Huong-dan-rush-B-o-Dust-2-bang-setup-smoke-nay
[size][url][/url][/size]
Cách duy nhất để vô hiệu hóa setup phòng thủ này là sử dụng utility hiệu quả. Pha setup smoke sau đây sẽ cản trở AWPer mid và buộc người chơi canh ở double doors phải đổi sang vị trí canh mạo hiểm hơn. Từ đó, T từ trong hầm có thể rush B an toàn hơn.

Cách smoke này được Alexey “qikert” Golubev của Virtus.pro chỉ dẫn. Nó bắt đầu từ A Short. Đây là smoke cửa yêu cầu BẠN phải tập luyện để có thể ném thành công. Tuy độ nguy hiểm của cách ném smoke này cao, nhưng phần thưởng nó đem lại hoàn toàn xứng đáng với rủi ro đó.

Trong lúc chạy về phía catwalk, ném quả flash thẳng mid để làm mù đối phương sau cửa rồi đổi sang smoke. Đặt tâm của bạn ở ngay góc tòa nhà cao và nhảy-ném smoke ngay khi bạn ở gần cửa sổ bên phải ở A short. Bạn có lẽ phải bind jump-throw nếu muốn thực hiện quả ném này. Smoke sẽ đập vào tường rồi bật lại double door B-site, ngăn cản tầm nhìn của CT từ cửa. Từ đó, T có thể rush B và kiểm tra các vị trí trong B. Hãy xem clip phía trên để rõ ràng hơn.
Chiêu ném smoke này hiệu quả nhất nếu kết hợp cùng đội và độ hiệu quả còn phụ thuộc vào trình của người chơi. Đây là smoke rất mạnh, nhưng có thể đưa bạn vào tình thế nguy hiểm trong solo, bởi game sẽ luôn có một AWPer đứng canh catwalk. Chiêu này cũng không thể spam ở mọi round trong rank cao bởi CT có thể chặn quả smoke, không để nó đáp xuống được double door. Tuy nhiên, đây là setup smoke mạnh trong tình huống đầu và cuối round, buộc đối thủ phải cân nhắc quyết định stack A của mình.
Nhìn chung, đây là cách nhanh nhất và cũng là an toàn nhất để smoke double doors ở B. Bạn có lẽ cần tập luyện di chuyển cực nhanh trên catwalk để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và hỗ trợ đồng đội rush B từ hầm ổn hơn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết