hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » game thủ Việt thường thích "tốt nước sơn hơn tốt gỗ"

game thủ Việt thường thích "tốt nước sơn hơn tốt gỗ"

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Thói quen nhìn rank luận anh hùng
Đây có lẽ là một trong những thói quen cơ bản của mọi game thủ Việt. Trong những tựa game mà ở đó có sự chia hạng, xếp bậc dựa theo kỹ năng hoặc thành tích, việc đánh giá một game thủ qua mức rank của họ càng trở nên phổ biến. Hãy lấy ví dụ thử trong đi, người chơi rank Đồng thường được mặc định là có kỹ năng kém, thuộc dạng "không biết chơi game" và chắc chắn là chơi kém hơn các bậc rank Bạc, Vàng bên trên. Còn trong Gunbound, avatar Gà Con cũng đủ để nói lên tất cả.
game thủ Việt thường thích "tốt nước sơn hơn tốt gỗ" Photo-1-16352447491582005721040
Tuy nhiên, chắc chắn chẳng phải ai rank Kim Cương cũng đã hay trong khi rank Đồng là kém. Điều này càng có cơ sở hơn khi nếu như chúng ta hiểu, ai cũng phải có quãng thời gian leo từ những bậc rank thấp nhất khi mới bắt đầu. Còn rank cao chưa chắc đã nói lên điều gì, khi mà vấn nạn cày thuê, shop acc vẫn đang hoành hành.
Game có thể không giỏi, nhân vật có thể không mạnh nhưng phải đẹp
game thủ Việt thường thích "tốt nước sơn hơn tốt gỗ" Photo-1-16352505292701047020379
Đây chính xác là phong cách chơi game của không ít các game thủ Việt. Khi mà tính thẩm mỹ luôn được đặt lên cao nhất thì mọi thứ đều phải xếp sau. Kỹ năng không bằng đối thủ, nhưng skin thì cũng phải dăm bộ mỗi tướng. Còn với các tựa game cày cuốc ư, nhân vật có thể yếu, nhưng chắc chắn tạo hình phải đẹp. Và có lẽ cũng không ít người, khi nhìn thấy nhân vật của người chơi khác lung linh, xúng xính trong các bộ trang phục, skin đắt tiền thì cũng phải nể và cảm thấy đây đích thị là đại gia. Tuy nhiên, đó chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài, còn đọ chiến lực thế nào thì chẳng ai hay biết.
game thủ Việt thường thích "tốt nước sơn hơn tốt gỗ" Photo-1-163525071918323312080
Hãy cứ nhìn các tựa game đang phổ biến ở thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Ngoại trừ Free Fire với tiêu chí "súng càng đẹp bắn càng mạnh" thì đa số các tựa game khác, những bộ skin thường chỉ mang tính minh họa. Thế nhưng, đặc biệt là với các game thủ FPS, mấy ai chịu bắn súng skin mặc định chứ. Tương tự như vậy là PUBG, ai chẳng muốn có cho mình set đồ bắt mắt nhất.
game thủ Việt thường thích "tốt nước sơn hơn tốt gỗ" Photo-1-1635250674568989256074
Ngoài ra, với hai tựa game MOBA là LMHT và LQMB, mọi thứ cũng khá tương đồng. Thế mới bảo, game thủ Việt chuộng cái đẹp tới cỡ nào.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết