hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Facebook có thể sẽ phải trả ít nhất 20 triệu đô nếu muốn sở hữu thương hiệu Meta

Facebook có thể sẽ phải trả ít nhất 20 triệu đô nếu muốn sở hữu thương hiệu Meta

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hathulan


Thành Viên
Thành Viên

Hồi cuối tháng 10 này, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã tuyên bố sẽ đổi tên công ty thành Meta nhằm góp phần đổi mới thương hiệu cho chiến lược phát triển sau này. Tuy nhiên trước đó vào tháng 8 thì cái tên này được Meta PC – một công ty bán máy tính có trụ sở tại tiểu bang Arizona, Mỹ – đăng ký trước rồi.

Facebook có thể sẽ phải trả ít nhất 20 triệu đô nếu muốn sở hữu thương hiệu Meta Photo-1-16361308366111628035773


Các nhà sáng lập Meta PC là Joe Darger và Zack Shutt cho biết họ đã hoạt động được hơn 1 năm nhưng mới nộp đơn đăng ký thương hiệu "Meta" gần đây thôi. Hiện tại thì thương hiệu Meta PC vẫn chưa được cấp nhưng Zack và Joe nói rằng họ sẽ không bán cái tên này cho Mark Zuckerberg với giá dưới 20 triệu đô, tính ra tiền việt thì bằng 453,7 tỉ đồng! 
Con số này nghe thì có vẻ đắt nhưng trên lập trường của Zack và Joe thì nó cũng hợp lý vì họ sẽ phải đổi sang một thương hiệu hoàn toàn mới cho công ty mình. Chỉ riêng khoản này thôi thì cũng đã rất tốn kém rồi.

Facebook có thể sẽ phải trả ít nhất 20 triệu đô nếu muốn sở hữu thương hiệu Meta Photo-1-16361308379031654780891


Dù thương vụ này có đi đến đâu thì Meta PC cũng đã hưởng được một số lợi ích nhất định từ vụ việc FaceBook đổi tên công ty. Tính từ khi có thông báo chính thức đến nay thì số người theo trang dõi của họ trên các nền tảng mạng xã hội đã tăng lên đến 5000%.
Tóm tắt nội dung:
- Hồi cuối tháng 10 này, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã tuyên bố sẽ đổi tên công ty thành Meta.
- Tuy nhiên trước đó vào tháng 8 thì cái tên này được Meta PC – một công ty bán máy tính có trụ sở tại tiểu bang Arizona, Mỹ – đăng ký trước rồi.
- Các nhà sáng lập Meta PC là Joe Darger và Zack Shutt cho biết họ sẽ không bán cái tên này cho Mark Zuckerberg với giá dưới 20 triệu đô.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết