hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile

Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hathulan


Thành Viên
Thành Viên

Thế giới vui nhộn trong Webgame Piggy – Heo Con Vui Vẻ sẽ mang đến cho bạn một bộ sưu tập heo con ngộ nghĩnh cùng với vô vàn thử thách. Ở bộ sưu tập này, bạn sẽ sở hữu từ những chú lợn đơn giản nhất cho đến những chú heo được thiết kế riêng và độc đáo.
Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile Webgame-piggy-heo-con-vui-ve-7

Giới thiệu

Ngày 15/9 vừa qua, game Piggy – Heo Con Vui Vẻ đã được phát hành trên ZingMe. Điều này khiến cộng đồng game thủ xôn xao vì sự giống nhau đến từng chi tiết mà cách đây 3 năm, từng có công ty nổi tiếng đã phát hành trò chơi này. Vậy thì liệu Piggy có là bản sao của Ủn Ỉn – một game mạng xã hội đề tài chăn nuôi từng làm mưa gió trên thị trường game năm 2014 hay không?
Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile Webgame-piggy-heo-con-vui-ve-3
Khi ai bước chân vào Piggy, bạn sẽ thấy có điểm khác biệt và thú vị hơn rất nhiều. So với người anh em đi trước là Ủn Ỉn với nội dung hạn chế nên không giữ chân được người dùng bền vững. Ở trò chơi này, người chơi sẽ thấy được sự hoàn thiện và đa dạng hơn về nội dung lẫn cải tiến từng chi tiết trong lối chơi.
Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile Webgame-piggy-heo-con-vui-ve-4
Mặt khác, bạn sẽ không bị hạn chế ở những giống loài heo có sẵn trong hệ thống mà thay vào đó Heo Con Vui Vẻ hỗ trợ những vật phẩm đặc biệt. Điều này góp phần giúp người chơi tạo ra những chú heo mới lạ với phẩm chất tốt hơn. Sản phẩm trò chơi này sở hữu phong cách hoạt hình chibi dễ thương, thao tác chơi đơn giản, giúp cho trò chơi trở nên thân thiện trong mắt người dùng.

Gameplay

Piggy đã tự tin mang đến cho người chơi tại Việt Nam một bộ sưu tập heo khổng lồ với sự đa dạng về chủng loại, giống nòi. Trong trò chơi, bạn dễ dàng chăm heo, nuôi heo và kể cả “chôm” heo của bạn bè. Tuy nhiên, làm thế nào có được một chú heo đặc biệt thì thật không phải dễ.

Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile Webgame-piggy-heo-con-vui-ve-5
Để có được bộ sưu tập heo đặc biệt bạn cần hiểu thuộc tính của từng loại, cùng với kinh nghiệm chăn nuôi của mình. Từ đó, bạn mới có thể sở hữu được một chú heo hàng độc có tạo hình cực hoành tráng. Đây mới là điều mà Piggy đem lại cũng thật sự là thách thức cho người chơi. Tuy nhiên, thành quả mang lại về sau này còn hơn thế nữa. Đó chính là một cảm giác vô cùng phấn khích với nhiều điểm tài nguyên và hình ảnh mới cực ngầu.
Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile Webgame-piggy-heo-con-vui-ve-6
Cho dù bạn có bộ sưu tập heo đặc biệt đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi ánh mắt dòm ngó của hàng xóm? Hậu quả đó có thể mang đến việc chuồng heo của bạn sẽ bị bỏ thuốc xổ, bị bôi đen hay bị ém bùa… Nó cho thấy sự cạnh tranh trong game cũng rất căng thẳng và dè chừng. Nhưng cốt yếu đều mang đến niềm vui cho bạn sau một ngày đầy mệt mỏi và căng thẳng.
Webgame Piggy: Heo Con Vui Vẻ trở lại mobile Webgame-piggy-heo-con-vui-ve-1
Xem thêm thông tin Piggy tại:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết