hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan

TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Anh Hoa


Thành Viên
Thành Viên

Trước khi Mieruko-chan trở nên nổi tiếng, chúng ta đã từng có Bleach - tựa manga có nhân vật sở hữu khả năng nhìn thấy các hồn ma. Khác với Miko, Ichigo của Bleach không hề sợ hãi chuyện nhìn thấy các hồn ma hay những thực thể đáng sợ mà người thường không thể nhìn thấy. Sau khi được trao cho sức mạnh của Thần Chết, mỗi ngày Ichigo đều đối đầu với các thực thể yêu ma quỷ quái đáng sợ (mà trong Bleach gọi là Hollow) bằng thanh kiếm to bự của mình.

Yoh Asakura - Shaman King

TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan Top-5-nhan-vat-co-the-nhin-thay-ma-anime-manga-2_RIJM \


Thân là pháp sư thuộc dòng họ Asakura nổi tiếng, ngay từ nhỏ Yoh đã có thể nhìn thấy và giao tiếp với các linh hồn người chết. Cậu còn có thể cho các linh hồn nhập vào cơ thể mình để họ được thực hiện di nguyện cuối cùng, từ đó thanh thản mà đầu thai.
Trong Shaman King, Yoh thường xuyên kết hợp với hồn ma Adamimaru để chiến đấu. Thông qua quá trình luyện tập, Yoh có thể chuyển đổi hình dạng linh hồn Adamimaru với sức mạnh của mình để tăng cường chỉ số của cả hai.

Takashi Natsume - Natsume Yuujinchou

TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan Top-5-nhan-vat-co-the-nhin-thay-ma-anime-manga-3_JOVG


Takashi Natsume là nhân vật chính của manga/anime nổi tiếng Natsume Yuujinchou. Giống với bà ngoại quá cố của mình, Takashi có năng lực tâm linh mạnh mẽ, cho phép anh nhìn thấy yêu quái. Sau khi thừa kế cuốn sách cổ từ người bà, Takashi bắt đầu hành trình hoàn trả tất cả những cái tên trong cuốn sách về cho chủ sở hữu của chúng.
Không sợ hãi như Miko, Takashi rất tốt bụng với yêu quái - những thực thể không thuộc về thế giới thông thường. Sự tốt bụng tuy đem lại nhiều điều tốt nhưng nó cũng kéo theo vô số rắc rối cho Takashi.

Yoshimura Sumimura - Kekkaishi

TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan Top-5-nhan-vat-co-the-nhin-thay-ma-anime-manga-4_IBLJ \


Trong Kekkaishi - Kết Giới Sư, Yoshimura là truyền nhân của gia tộc Sumimura và phải gánh vác trọng trách bảo vệ vùng đất Karasumori khỏi các linh hồn, yêu ma quỷ quái đáng sợ. Vì điều này nên Yoshimura đã có thể nhìn thấy "chúng" từ lúc nhỏ. Theo thời gian, cậu cũng học được cách giao tiếp với "chúng".Ngoài lúc đi học và làm nhiệm vụ, Yoshimura rất hay trò chuyện và đôi khi cho các hồn ma nhập vào cơ thể mình. Còn ví dụ mà có gặp mấy con đáng sợ như bên Mieruko thì Yoshimura thẳng tay "Phương vi, định sở, kết, diệt" luôn chứ không lằng nhằng!

Fuyuzora Kogarashi - Yuragi-sou No Yuuna-san

TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan Top-5-nhan-vat-co-the-nhin-thay-ma-anime-manga-5_KOHX


Từ nhỏ, Fuyuzora đã có khả năng thu hút các hồn ma và thường xuyên bị chúng ám. Điều này khiến cuộc sống của Fuyuzora bị xáo trộn rất nhiều. Sau rất nhiều rắc rối, Fuyuzora được một con ma tốt bụng nhận làm học trò và dạy cho cách hàn yêu phục ma. Từ đây Fuyuzora Kogarashi trở thành truyền nhân thứ 7 của gia tộc Yatahagane, dễ dàng tiêu diệt bất kỳ hồn ma nhãi nhép nào chỉ với một cú đấm.
Thế giới manga/anime còn có vô số nhân vật có khả năng nhìn thấy linh hồn, yêu ma quỷ quái khác nhưng Lag.vn xin chỉ đề cập đến 5 nhân vật nổi tiếng trên thôi. Những cái tên còn thiếu, mời bạn bổ sung trong phần bình luận nhé.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết