hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » 5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh

5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

1. Kurama biết cách "chia sẻ" chakra một cách hiệu quả
5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh Photo-1-16360917277351707809917
Về chakra và sự phân bố của nó, Kurama khá thông minh và có vẻ rất nhiều kinh nghiệm. Có rất nhiều khoảnh khắc mà Kurama thể hiện mình hiểu rõ về hệ thống chia sẻ chakra. Bắt đầu từ việc chakra của cậu giao nhau hoặc chakra của Kurama được trao cho người khác. Hay như lần con cáo cũng có thể hướng dẫn Gaara về việc chia sẻ chakra có thể cứu mạng Naruto khi Kurama bị rút ra.
2. Có thể phân tích chiến lược nhanh chóng trong trận chiến với Obito
5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh Photo-1-16360917296401203178889
Khi chiến đấu với Obito và khả năng xuyên qua vật thể của hắn, Naruto, Kakashi cùng những người khác rất vất vả để chống lại. Trong tình huống đó, Kurama giải thích cho Kakashi sau khi trao đổi ý thức với Naruto. Kurama đã giúp Kakashi tiến vào chiều không gian Kamui của Obito và cộng hưởng với chakra của anh ta để Obito có thể bị thương. Và trận chiến kết thúc bằng việc Kakashi đâm xuyên qua người Obito trong chiều không gian của kamui.Kakashi về kế hoạch này nên ban đầu chỉ có Naruto là không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
3. Có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời trong cuộc chiến chống lại Juubi
5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh Photo-2-1636091730667341460783
Khi chiến đấu với Juubi, Kakashi, Guy, Naruto và Killer B chưa bao giờ chiến đấu hay thậm chí gặp phải một sinh vật nguy hiểm như vậy. Thế nên Kurama trở thành kẻ đứng đầu cuộc tấn công, và thậm chí nó có thể hướng dẫn những người khác chiến lược tấn công Juubi trong khi phối hợp Kamui và Gyuuki.
Mặc dù chiến lược không được suôn sẻ vì Juubi rất mạnh, nhưng ít nhất nó cũng chứng tỏ Kurama là một thủ lĩnh đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khó khăn.
4. Kurama hiểu cách thức hoạt động của phong ấn Uzumaki
5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh Photo-3-1636091730153524089851
Kurama bị phong ấn trong cơ thể Naruto bằng một kỹ thuật gọi là Hakke no Fūin Shiki. Hóa ra là Kurama hiểu rất rõ lý thuyết của phong ấn này, thậm chí bao gồm cả nơi "rò rỉ" của phong ấn này. Về điểm đầu tiên, như chúng ta đã thấy Kurama có thể truyền chakra của mình cho Naruto mặc dù nó đã bị phong ấn.
5. Hiểu lý thuyết của Chế độ Baryon
5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh Photo-4-163609172966527261942

5 điều chứng minh Cửu Vĩ Kurama rất thông minh Close_xam


Khi Naruto sử dụng Chế độ Baryon, chúng ta càng thấy Kurama rất thông minh. Theo lời giải thích của Kurama khi sử dụng chế độ này thì tất cả các chakra đều được kết nối với nhau nên sức mạnh này sẽ hút hết sinh lực của anh và có thể lấy mạng đối thủ.
Đặc biệt, khi Naruto sử dụng chế độ Baryon Mode chống lại Isshiki Otsutsuki, Kurama nói rằng nó sẽ làm Naruto kiệt sức và khiến anh ấy chết. Tuy nhiên thực tế lại diễn ra hoàn toàn khác bởi người hy sinh là Kurama. Con cáo hiểu rõ nếu nói sự thật này với đệ thất ngay từ đầu thì Naruto sẽ không thể làm được, nên nó mới đánh lừa Naruto.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết