hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Game bom tấn NFT MyMasterWar kiếm tiền dành cho dân cày cuốc

Game bom tấn NFT MyMasterWar kiếm tiền dành cho dân cày cuốc

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT, với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng vào trò chơi. Cùng với mô hình Free to Earn và chia sẻ lợi nhuận. Không giống như nhiều trò chơi NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người chơi phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi, mà xoay quanh cốt truyện.
Game bom tấn NFT MyMasterWar kiếm tiền dành cho dân cày cuốc My-Master-War-e1633451611720
Tựa game MyMasterWar sẽ diễn ra vào bối cảnh thời Trung Cổ. Người chơi sẽ xây dựng dế chế của riêng mình, bằng cách tuyển dụng các anh hùng và quân đội.
Những anh hùng vô song, trải qua hàng  trăm thử thách kinh thiên động địa. Vượt qua nhiều nhiệm vụ bất khả thi, để rèn luyện hết khả năng của mình. Nâng cấp và phát triển mạnh mẽ, để chiến đấu chống lại kẻ thù và những Boss trùm thế giới.
Đứng trước sự phát triển của người chơi, quái vật thiên đường được triệu hồi để làm hại thế giới. Người chơi sẽ phải tập hợp lại, để đánh bại chúng và thu thập tài nguyên. Những con quái trùm chứa nhiều tài nguyên quý giá, tiêu diệt càng nhiều nhận càng nhiều phần thưởng quý giá.
Bên cạnh đó, đến với quán rượu Tavern. Người chơi có cơ hội tuyển dụng những anh hùng tuyệt vời. Từ những người vô danh đến những anh hùng xuất hiện trong sử sách. Phát triển anh hùng, tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. 
Cuộc tranh chấp giữa 3 thế lực đã diễn ra mỗi năm, hủy hoại hàng triệu sinh mạng. Các khoáng sản nằm dưới mặt đất hàng nghìn mét, tạo ra lượng lớn tài nguyên. Hấp dẫn nhiều đế chế, là nguyên nhân của các cuộc tranh chấp gay gắt giữa các lực lượng. Người chơi sẽ tham gia vào chiến trường, chiến đấu và giành lấy tài nguyên để phát triển.
Chiến lược là điều không thể thiếu trong MyMasterWar, mang lại cho người chơi sức mạnh từ thời cổ đại. Lựa chọn và phối hợp chiến lượt, để tăng cường sức mạnh cho quân đội và phát huy sức mạnh tối đa cho các anh hùng. Bạn có thể xem thêm thông tin về game My Master War qua Trailer sau đây.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết