hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Hướng dẫn Game Mech Master

Hướng dẫn Game Mech Master

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Hướng dẫn Game Mech Master Empty Hướng dẫn Game Mech Master Mon Nov 01, 2021 9:41 am

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Trong loạt bài giới thiệu nhân vật Mecha, bạn sẽ được khám phá cách tập hợp các phi hành đoàn hùng mạnh để chinh phục các đối thủ. Hai cách tiếp cận cơ bản để có được những chiến binh mạnh nhất với khả năng tấn công, phòng thủ hoặc tốc độ cao là giữ lại các hộp bí ẩn NFT và nhân bản những người lính hùng mạnh mới từ những người lính nguyên thủy trong nhà máy Mecha.
Để biết thêm chi tiết, sức mạnh của mỗi chiến binh phụ thuộc vào nhiều thứ, chẳng hạn như bộ phận, chủng tộc và các yếu tố của họ. Ngoài ra, vũ khí còn giúp tăng cường sức mạnh cho những người bảo vệ.

Hướng dẫn Game Mech Master 1*a74iGwkg-ISQgZ8WyfeNtQ

Các bộ phận cơ khí, chủng tộc và các yếu tố tăng cường sức mạnh đội hình của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên phân định sức mạnh của những mecha  là các bộ phận của chúng. Như bạn đã biết về phân tích chức năng cơ khí, một bộ toàn diện được ghép từ 6 bộ phận cơ thể, bao gồm đầu, lõi, thân, cánh tay, chân và các bộ phận khác, với năng lượng, độ bền, phòng thủ, tấn công, khả năng di chuyển và tốc độ tương ứng của chúng. Mỗi phần được tạo ngẫu nhiên từ hệ thống trò chơi. Tổng giá trị chỉ số của các bộ phận chiến binh càng cao, sức tấn công của chiến binh càng được nâng cao.

Hướng dẫn Game Mech Master 1*t29scsBkQ0WiHZfBJlPbeA

Ngoài yếu tố quyết định chính ở trên, sức mạnh của mecha còn được hỗ trợ bởi chủng tộc và các yếu tố của chúng. Mỗi chủng tộc sẽ có một chỉ số riêng, mạnh mẽ hơn các chủng tộc khác. Để minh họa, nếu chủng tộc Alien có chỉ số life là mạnh nhất, nhưng phần trăm phòng thủ yếu hơn các chủng tộc khác, thì chủng tộc Relic có năng lượng mạnh nhất và life trung bình. Các khía cạnh đa dạng của mỗi lớp, chẳng hạn như life, tấn công, phòng thủ, sức mạnh, tốc độ, tính di động, dẫn đến ảnh hưởng và trở ngại khác nhau giữa các loại.

Hướng dẫn Game Mech Master 1*Hz5-nN6g65_D4OYngMFuQQ

Hơn nữa, mỗi mecha sẽ đi kèm với một yếu tố riêng biệt không thể thay đổi, điều này dẫn đến khi các mecha đồng nhất với nhau, chúng sẽ tạo ra một mối tương quan khác nhau. Phần được tiết lộ này là một điểm hấp dẫn trong trò chơi; chúng ta hãy đi sâu vào bài viết giới thiệu về số liệu thống kê Mecha tiếp theo để hiểu sâu hơn kiến ​​thức của bạn về điều đó!

Hướng dẫn Game Mech Master 1*bn9i_t7LcZGaCgEzR_N_rw

Vũ khí – sức mạnh đặc trưng của Mechas


Hướng dẫn Game Mech Master 1*5h9Di2PiQOMYWjZsLFaQiA

Mỗi chủng tộc Mecha sẽ được trang bị một số phân loại vũ khí và mỗi loại sẽ xác định danh mục cụ thể có thể được sử dụng. Hơn nữa, để sử dụng các vật phẩm hỗ trợ, các chiến binh phải có được năng lượng tương ứng. Các loại vũ khí cũng có các cấp độ hiếm: common, uncommon, rare, epic, legendary và chỉ số DAM tăng lên với mỗi cấp độ bằng nhau. Ở các cấp độ từ hiếm trở đi, sẽ có các kỹ năng bị động với giá trị tăng dần của vũ khí giúp tăng lên đáng kể sức mạnh của mecha; Ngoài ra, sự khan hiếm của các vật phẩm hỗ trợ càng bao hàm tiềm năng hỏa lực nổi trội hơn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết