hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » HEROFI Mở Bán Token ROFI, Đạt All Time High (ATH) Cao Nhất Mọi Thời Đại

HEROFI Mở Bán Token ROFI, Đạt All Time High (ATH) Cao Nhất Mọi Thời Đại

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Token $ROFI Đạt Mức Bán Cao Nhất Mọi Thời Đại Sau Khi Public Mở Bán

Giao thức GameFi Free To Play của HeroFi đã tổ chức thành công việc bán token $ROFI của mình. Đây được coi là một ngày vô cùng bận rộn của đội ngũ HeroFi vì phải gấp rút hoàn thành sản phẩm chủ lực. Sau đó, họ sẽ Public ra cộng đồng GameFi của HeroFi. 
Ngày 25 tháng 10, token $ROFI đã được mở bán công khai thông qua nền tảng của Launch Zone – LZ Pad. Đồng thời, token sẽ được bán limited cho những người đang “Hold” NFT Hero Genesis của HeroFi. 
Đợt bán công khai này đã chạm đến những nhà đầu tư KHỦNG khi token $ROFI được bán hết 100% sau 5 phút mở bán. Chúng ta có thể thấy, sự kiện mở bán token $ROFI đã đạt được thành công đáng ghi nhận. Tổng số ROFI 400.000$ đã được bán hết, đặc biệt là trong vòng thứ 2.
HEROFI Mở Bán Token ROFI, Đạt All Time High (ATH) Cao Nhất Mọi Thời Đại 617ad2781b261767ce868865_ALYPt6Gi3gZYvg5KdBgNctMZbf7eLC8UCYJ_WqVDKNz7-A88YFbBTEl5XLs1QbzQyA_EycCecGRtElGCq5astjRhyRiafNtZYN1fhKRBqTPF57NAVcXGhECZt_LgBBwVwZICA53S

Những Con Số Biết Nói

Việc bán công khai được tổ chức thành hai đợt. Vòng đầu tiên dành cho những nhà đầu tư đã sở hữu NFT Hero Genesis với sự phân bổ đảm bảo. Tuy nhiên, vòng thứ hai mang lại số lượng bán ra cao nhất. Vòng thứ hai được tổ chức trên cơ sở ai nhanh tay hơn thì sẽ mua được(FCFS). Trong chưa đầy 5 phút 1 số lượng Token $ROFI đã được bán hết sạch. 
Sau đợt mở bán công khai, Token $ROFI đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ngay sau khi nó được niêm yết trên CoinMarketCap. Token $ROFI được giao dịch ở mức 12,93 USD chỉ vài giờ sau khi niêm yết trước khi điều chỉnh xuống còn 8,3 USD vào ngày hôm sau. Tính đến thời điểm này, $ROFI hiện đang giảm 5,31% trong 24 giờ qua và được định giá là 5,03 USD.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết