hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT

Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

thì phép Tốc Biến gần như là một công cụ không thể thiếu dù bạn chơi ở vị trí nào. Vì vậy sẽ thật tệ nếu như game thủ không thể sử dụng được phép bổ trợ quan trọng này trong xuyên suốt cả ván đấu. Tuy nhiên tình trạng này vẫn đang xảy ra khá thường xuyên với game thủ LMHT khi Riot Games vẫn chưa giải quyết được lỗi liên quan tới điểm ngọc Tốc Biến Ma Thuật.
Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT Photo-1-16355599843931891291147
Tốc Biến là phép bổ trợ quá quan trọng với LMHT
Về cơ bản thì khi bạn sử dụng ngọc Tốc Biến Ma Thuật và tung một vài kỹ năng đúng vào thời điểm vừa hồi lại thì phép bổ trợ này sẽ bị khóa tới hết trận đấu. Game thủ đã tìm cách thoát ra và kết nối lại nhưng cũng chẳng thể nào giải quyết được vấn đề này. Vì vậy mà game thủ LMHT cho rằng Riot Games cần phải khóa ngọc Tốc Biến Ma Thuật trong thời gian sớm nhất.
Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT 1-1635559095084632993884
Tốc Biến Ma Thuật cần phải bị khóa.
Đúng như tiêu đề, tôi cho rằng trước khi Riot chắc chắn 100% lỗi này được sửa thì họ nên khóa ngọc Tốc Biến Ma Thuật. Đây đã là lần thứ 2 trong 1 tuần tôi không thể chơi LMHT vì Tốc Biến bị vô hiệu hóa. Riot nói rằng họ đã sửa lỗi này từ tháng 6 hay tháng 7 nhưng rõ ràng điều đó không chính xác. Nếu vào bài viết report bug thì các bạn sẽ thấy lỗi này xuất hiện rất nhiều. Điều này vô cùng khó chịu, bất công khi chơi tướng Hỗ trợ mở giao tranh nhưng lại không có Tốc Biến.
Trong trường hợp các bạn không biết về lỗi này thì để tôi giải thích nhé. Nếu bạn dùng một vài kỹ năng ngay thời điểm Tốc Biến hồi lại (ở đây là W của Maokai) thì phép bổ trợ này sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn sẽ không thể sử dụng Tốc Biến cho tới hết trận, thoát ra vào lại cũng không giải quyết được lỗi này.
Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT Photo-1-1635559446269764442314
Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT Photo-1-1635559454663217932890
Chúng ta có thể thấy anh chàng game thủ này đã phải chịu cảnh chơi LMHT mà bị khóa Tốc Biến trong 2 trận liền vì lỗi kể trên
Không chỉ lỗi bị khóa Tốc Biến, điểm ngọc này còn khiến cho tầm dùng chiêu của một vài tướng trở nên dài một cách bất thường. Mới đây thì game thủ cũng phát hiện ra rằng sau khi dùng Tốc Biến hoặc Tốc Biến Ma Thuật mà con trỏ chuột nằm ngoài phạm vi của phép này, tầm kéo của kỹ năng E - Song Thú Chưởng mà Sett sở hữu sẽ dài gấp đôi so với bình thường. Lỗi này cũng xảy ra với kỹ năng E - Lưỡi Hái Xoáy của Thresh.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:16
[/size][/size]
Điều đáng nói là lỗi này đã tồn tại trong thời gian quá dài nhưng Riot không hề có biện pháp giải quyết
[/size]
Rõ ràng là với một điểm ngọc đang gặp nhiều lỗi nghiêm trọng như vậy thì Riot Games cần phải có cách giải quyết triệt để. Nên nhớ rằng các trận đấu quan trọng của CKTG 2021  chuẩn bị diễn ra và sẽ thật tệ khi lỗi này xuất hiện và phá hỏng những cuộc so tài đỉnh cao tại giải đấu này. Vì vậy phương án tạm khóa ngọc Tốc Biến Ma Thuật như cộng đồng đề xuất (cả ở máy chủ thường lẫn giải đấu) là một phương án "chữa cháy" cần thiết từ phía Riot để tìm cách giải quyết nó.
Cộng đồng yêu cầu Riot Games khóa điểm Tốc Biến Ma Thuật khỏi LMHT Photo-1-16355602165091125930908
Lỗi game đã có hơn 1 lần xuất hiện tại CKTG 2021 và nó có thể tiếp tục xảy ra nếu như điểm Tốc Biến Ma Thuật chưa bị khóa

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết