hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Bug game liên tục xuất hiện ngay tại CKTG 2021

Bug game liên tục xuất hiện ngay tại CKTG 2021

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

cụ thể là trận Gen.G Esports - Cloud9. Theo đó, phép Trừng Phạt của Clid, không hiểu làm thế nào mà chỉ có 15 giây hồi chiêu sau khi sử dụng trong khi của game thủ khác là 75 giây dù Clid chưa tích đủ 2 cộng dồn (anh sử dụng Trừng Phạt để ăn Cua Kỳ Cục ngay khi vừa hồi xong). Theo tuyển thủ Inspired của Rogue, bug này đã xuất hiện khá nhiều lần trong thời gian anh bootcamp chuẩn bị cho CKTG 2021.
Bug game liên tục xuất hiện ngay tại CKTG 2021 -16353893546951081182494
Inspired chia sẻ về bug khiến một số người chơi có thời gian hồi Trừng Phạt nhanh hơn
Mới đây, đến lượt cộng đồng LPL lên tiếng về bug xuất hiện trong game ngay tại CKTG 2021 làm ảnh hưởng đến trận đấu. Cụ thể, trong game 3 trận Royal Never Give Up gặp EDward Gaming, vào thời điểm 9 phút 40 giây, đã có cơ hội mở một pha giao tranh ở đường dưới. Tuy vậy, khi Ming thực hiện combo R - E - W - E của Rakan để mở giao tranh thì bất ngờ, Rakan của anh này bị khựng lại giữa chừng trên đường bay và giật ngược về phía đồng đội rồi lại lướt thêm 1 khoảng ngắn. Rất nhiều dấu “?” ping ngay sau đó và bản thân Ming cũng chỉ biết… cười trừ.
[size=10]


[size=10][size=12]00:00:22
[/size][/size]
[/size]
Pha xử lý của Ming với Rakan

Một số người sẽ cho rằng đây chỉ đơn giản là Rakan của Ming đã kích hoạt E lần nữa nên mới có chuyện như vậy và đây là pha xử lý lỗi. Tuy nhiên, một số dân mạng sau đó đã phát hiện ra, đây là một nhỏ khi đường bay của W sẽ bị lần kích hoạt E tiếp theo kéo ngắn lại. Và dĩ nhiên, bug này cũng không xuất hiện thường xuyên.
Bug game liên tục xuất hiện ngay tại CKTG 2021 -1635389357468172430808
Có bằng chứng của dân mạng LPL cho thấy chiêu của Rakan đã bị giật về mất phân nửa đường
Dĩ nhiên, pha combo lỗi này nếu thực hiện thành công cũng chưa chắc mở ra một tình huống giao tranh đẹp cho RNG khi EDG đã có 3 người ở đó và Scout cũng đang di chuyển lên. Tuy chưa thể xác định rõ đó thực sự là bug hay lỗi của Ming nhưng cũng cho thấy, vẫn còn để tồn đọng khá nhiều bug nhỏ và chúng hoàn toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến game.
Việc một tựa game lâu năm như tồn tại bug là chuyện không quá xa lạ. Nhưng Riot, với tư cách NPH game, cũng phải thường xuyên kiểm tra và xử lý để tránh ảnh hưởng đến game thủ, nhất là các trận đấu chuyên nghiệp. Nếu những bug này ở một tình huống khác và quyết định đến cục diện ván đấu, sẽ rất nguy hiểm vì ở những trận đấu vòng loại của CKTG 2021, chỉ cần sai một ly, cũng có thể “thổi bay” công sức của cả mùa giải.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết