hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » thông tin các đội tuyển tại LCK thúc đẩy việc giới hạn lương tuyển thủ

thông tin các đội tuyển tại LCK thúc đẩy việc giới hạn lương tuyển thủ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

 xứ Hàn nổ ra rất nhiều tranh, lo lắng về việc giải đấu này có thể bị "chảy máu tài năng" nếu mức lương trần quá thấp.
thông tin các đội tuyển tại LCK thúc đẩy việc giới hạn lương tuyển thủ 1-1635386718078444604010
Trang Upcomer ngày hôm qua đã công bố thông tin về việc các đội tuyển LCK muốn áp dụng hệ thống giới hạn lương và T1 là người phản đối phản đối mạnh mẽ nhất
Vì vậy mà cũng trong ngày hôm qua - 27/10, nhiều trang tin xứ Hàn đã liên lạc với đại diện của giải đấu LCK về thông tin này. Khi được tờ Fomos hỏi về chi tiết của sự việc, đại diện LCK cho biết: "Đúng là có một vài đội tuyển đã nói về sự cần thiết của việc giới hạn lương. Tuy nhiên chúng tôi chưa hề có cuộc thảo luận cụ thể nào về việc giới hạn lương tuyển thủ hay hệ thống tương tự. Chúng tôi cần phải xem xét, nghiên cứu từ nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra hệ thống như vậy".
thông tin các đội tuyển tại LCK thúc đẩy việc giới hạn lương tuyển thủ 2-1635386841054872699337
Tờ Fomos đã liên lạc với đại diện giải đấu LCK và nhận được câu trả lời rằng chưa hề có cuộc thảo luận cụ thể nào về việc áp dụng hệ thống giới hạn lượng
Cũng theo tờ Fomos, thông tin từ Upcomer cho rằng các đội tuyển LCK thúc đẩy việc giới hạn lương tuyển thủ là không chính xác. Đây là một hệ thống cực kỳ phức tạp, ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh của giải đấu LCK như tài chính của các đội tuyển, kế hoạch chuyển nhượng... nên nó cần phải được cân nhắc kỹ càng. Các đội tuyển tại LCK chỉ đang bàn tán về điều này chứ chưa hề có một động thái chính thức nào để áp dụng việc giới hạn lương cả.
Với phát ngôn trên từ phía LCK, người hâm mộ có thể tạm thời dẹp bỏ những lo ngại về việc "chảy máu tài năng". Hơn nữa, môi trường thi đấu ở đẳng cấp cao cũng là một yếu tố quan trọng để giúp giải đấu LCK giữ lại được những ngôi sao lớn nhất của mình. Quả thật nếu cứ trả lương cao là sẽ có ngôi sao thì những "đại gia" LCS như Cloud9 hay Team SoloMid đã sở hữu Faker , ShowMaker hay Canyon rồi. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra bởi chẳng có ai trong số họ muốn thi đấu ở LCS cả.
thông tin các đội tuyển tại LCK thúc đẩy việc giới hạn lương tuyển thủ Photo-1-1635300867196963061466
Tóm lại thì ý tưởng về việc giới hạn lương tuyển thủ tại LCK đã xuất hiện nhưng nó chưa hề được đưa vào các cuộc thảo luận chính thức. Vì vậy sẽ còn rất lâu nữa thì giải đấu LCK mới đưa ra quyết định có áp dụng hệ thống này hay không.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết