hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: Law và Kid bất ngờ thức tỉnh trái ác quỷ

One Piece: Law và Kid bất ngờ thức tỉnh trái ác quỷ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

One Piece chap 1030 đã có những thông tin đầu tiên, nội dung của chap mới này sẽ tập trung vào trận chiến giữa Law, Kid và Tứ Hoàng Big Mom. Thông tin được quan tâm nhất hiện tại đó chính là việc Kid và Law đều thức tỉnh trái ác quỷ của mình và cùng nhau tấn công Big Mom. Điều này khiến nhiều độc giả phấn khích tuy nhiên đi kèm với nó là việc phải chăng Oda đã và đang "buff bẩn" cho các nhân vật?
One Piece: Law và Kid bất ngờ thức tỉnh trái ác quỷ T1-16353293115011070333855
Trên thực tế, Wano arc là một trận chiến khác biệt hoàn toàn so với những cuộc đụng độ trước đó. Giờ đây các Siêu Tân Tinh như  Law, Kid hay Zoro không còn chiến đấu với những hải tặc bình thường nữa mà là những Tứ Hoàng hoặc chỉ huy có truy nã rất cao. Trước khi trận chiến giữa Law, Kid và Big Mom diễn ra, nhiều người đã nghĩ tới việc bằng cách nào để cặp đôi này có thể đương cự được sức mạnh thuộc hàng quái vật của Mẹ Lớn.
Đã có nhiều giả thuyết được đưa ra và hầu hết các độc giả đều cho rằng bằng cách nào đó Oda sẽ tìm cách để Law, Kid cầm chân được Big Mom và khiến Tứ Hoàng này vất vả trong trận chiến tưởng chừng như không cân sức này. Và cách mà Oda chọn đó chính là khiến cho Law và Kid thức tỉnh trái ác quỷ của mình. Cùng với Doflamingo thì Law và Kid là 2 người có năng lực trái ác quỷ sẽ rất mạnh và lợi hại nếu như nó được thức tỉnh. Và điều đó đã chính thức diễn ra trong One Piece chap 1030 khi cả Law và Kid đều sử dụng năng lực thức tỉnh của trái ác quỷ để tấn công Big Mom.
One Piece: Law và Kid bất ngờ thức tỉnh trái ác quỷ T2-16353293141131987739621
Điều này sẽ làm tăng sức hấp dẫn cho bộ truyện và những diễn biến tiếp theo của arc Wano sẽ trở nên đáng xem hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc Oda lựa chọn gia tăng sức mạnh cho các nhân vật cốt cán bên phía liên minh chống Kaido mà không thông qua quá trình tập luyện và có phần đột ngột sẽ khiến nhiều độc giả cảm thấy khó chịu. Đúng là khi đối đầu với những kẻ địch mạnh, Oda đã quyết định "buff" sức mạnh cho các nhân vật để họ vượt qua được cửa ải này. Điều này phần nào cho thấy bản thân tác giả cũng đang gặp những khó khăn trong việc giải quyết những diễn biến của mạch truyện một cách hài hòa nhất là rất khó.
One Piece: Law và Kid bất ngờ thức tỉnh trái ác quỷ T3-1635329317029220357177
Các bạn thấy sao về chi tiết Law và Kid bất ngờ thức tỉnh trái ác quỷ, phải chăng Oda đang buff quá đà ở arc Wano? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết