hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot tại mùa 6

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot tại mùa 6

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Diệt Khổng Lồ
Ở thời điểm mùa 5 hiện tại, là một item tương đối yếu khi hiệu ứng của nó tỏ ra không phù hợp với meta. Về cơ bản thì món đồ này gia tăng rất nhiều sát thương khi tấn công lên mục tiêu có nhiều máu. Tuy nhiên việc một hệ cung cấp rất nhiều máu là Đấu Sĩ đang bị ghẻ lạnh cũng khiến cho Diệt Khổng Lồ không còn đất diễn. Vì vậy mà item này dần bị người chơi "bỏ xó" và hướng tới những món đồ cung cấp sát thương tốt hơn như Vô Cực Kiếm, Gươm Tử Thần.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot tại mùa 6 Kog-16352324859871170558135
Diệt Khổng Lồ ở mùa 6 là item rất được ưa chuộng khi có quá nhiều tướng máu "trâu" hay sở hữu cấp độ 3 sao
Tuy nhiên trong giai đoạn thử nghiệm cho mùa 6 thì Diệt Khổng Lồ lại trở thành một trang bị cực kỳ hot. Với việc các tộc - hệ như Khổng Lồ, Đấu Sĩ được sử dụng rất nhiều ở mùa 6, Diệt Khổng Lồ là công cụ vô cùng tốt để giúp chủ lực gây thêm sát thương. Hơn nữa, game thủ ở máy chủ PBE thường xu hướng nâng cấp đội hình lên 3 sao nên chỉ số máu của các vị tướng thường ở mốc rất cao. Điều này càng khiến Diệt Khổng Lồ được ghép nhiều hơn.
Nỏ Sét
Hầu hết chủ lực phép thuật ở mùa 5 của đều có công cụ gây sát thương lên tuyến sau của team địch. Những unit như Vel'Koz, Karma hay Teemo đều có thể tung chiêu nhắm vào tuyến sau của team địch một cách tương đối đơn giản khi có đầy đủ item và cấp độ. Vì vậy mà hiệu ứng giảm kháng phép chỉ trong bán kính 1 ô của tỏ ra không hề phù hợp với những chủ lực này. Điều đó khiến Nỏ Sét dần bị game thủ "ghẻ lạnh" dù đây không phải là item tệ.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot tại mùa 6 Vex-16352326825441202199796
Bộ kỹ năng lẫn vị trí của Vex ở mùa 6 tỏ ra phối hợp hoàn hảo với Nỏ Sét
Số phận của Nỏ Sét dường như đã thay đổi hoàn toàn ở trong giai đoạn thử nghiệm cho mùa 6 khi món đồ này được trọng dụng hơn rất nhiều. Lý do thì khá dễ hiểu khi mùa 6 có nhiều unit, đội hình gây sát thương phép tốt ở vị trí tuyến đấu. Đây được coi là món đồ hoàn hảo cho Vex khi gia tăng rất mạnh sát thương của unit này khi khiên tạo ra từ chiêu Chỗ Này Của Ta. Hơn nữa, sự nổi lên của các đội hình Sion, Galio dồn sát thương phép ở hàng trước cũng khiến Nỏ Sét được ghép nhiều hơn.
Đại Bác Liên Thanh
Mặc dù được ghép từ 2 chiếc Cung Gỗ nhưng Đại Bác Liên Thanh lại không có giá trị sử dụng quá lớn ở mùa 5 hiện tại. Về cơ bản thì tầm đánh cơ bản của nhiều tướng chủ lực ở mùa 5 vốn đã rất lớn (4-5 ô). Vì vậy nên hiệu ứng gia tăng đúng 1 ô tầm đánh của item này không mang lại quá nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó thì việc có rất ít tướng, tộc - hệ ở mùa 5 sở hữu hiệu ứng né tránh cũng khiến cho giá trị của Đại Bác Liên Thanh trở nên thấp hơn.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot tại mùa 6 Shaco-16352328207431096939427
Sự trở lại của Shaco ở mùa 6 khiến Đại Bác Liên Thanh hot hơn rất nhiều
Riot có lẽ đã nhận ra được những vấn đề này và điều chỉnh lại nhiều vị tướng để tầm ảnh hưởng của Đại Bác Liên Thanh trở nên lớn hơn. Cụ thể thì tầm đánh của nhiều unit chủ lực tầm xa như Samira, Urgot, Kai'Sa... chỉ dừng ở mức 3 ô mà thôi. Hơn nữa, sự phổ biến quá mức của Shaco ở giai đoạn thử nghiệm cho mùa 6 cũng khiến Đại Bác Liên Thanh trở nên cực kỳ hot. Với khả năng tàng hình từ chiêu thức thì Shaco có thể gây sát thương quá mức an toàn khi sở hữu Đại Bác Liên Thanh.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết