hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ

Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Chắc hẳn tín đồ của dòng game MOBA di động toàn cầu không còn lạ lẫm gì đối với cái tên Vainglory. Tuy không phải là tựa game MOBA đầu tiên ra đời trên nền tảng di động, song Vainglory đã được biết tới như một kẻ tạo nên xu hướng, là một hiện tượng của thị phần game MOBA toàn cầu vào thời điểm cách đây 7 – 8 năm.
Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ Photo-1-1635006795379246303811
Vainglory giống như một kẻ tiên phong, tạo nên xu thế phát triển của dòng game MOBA trên nền tảng di động. Với lối chơi tận dụng tối đa trải nghiệm trên màn hình cảm ứng bằng cách "tap tap" để di chuyển cũng như sử dụng chiêu thức, Vainglory thực sự đã khiến cho dòng game MOBA Mobile phát triển sang một trang mới.
Nhưng kể từ khi Vương Giả Vinh Diệu ra đời, mọi thứ đã rẽ sang một chiều hướng khác. Dù chỉ phát hành duy nhất tại Trung Quốc, song Vương Giả Vinh Diệu vẫn tạo nên được một tầm ảnh hưởng to lớn đến các thị trường khác, đặc biệt với Mobile, dù chỉ thành công tại ba thị trường là Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa.
Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ Photo-1-1635006803513526300921
Nhưng Vương Giả Vinh Diệu cũng gián tiếp tạo nên sự thất bại của Vainglory khi tại thị trường Trung Quốc, thị phần của Vainglory tụt giảm nghiêm trọng dẫn đến việc NetEase không còn mặn mà duy trì máy chủ của tựa game này. Vào năm 2020, NetEase tuyên bố đóng cửa Vainglory, đặt dấu chấm hết cho nỗ lực cuối cùng để duy trì sự tồn tại của tượng đài một thời này.
Vainglory chết cũng không hoàn toàn do Vương Giả Vinh Diệu hay mà còn do nhà phát triển Rogue Games đã tuyên bố sẽ ngừng phát triển tựa game này mãi mãi vì không thể tìm được hướng đi mới cho sản phẩm này. Trước khi về tay Rogue Games, Vainglory từng một thời rất thành công dưới bàn tay của Super Evil Megacorp.
Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ Photo-1-163500681762021448957
NetEase tuyên bố ngừng phát hành Vainglory tại Trung Quốc
Tại Việt Nam, Vainglory cũng chỉ thăng hoa trong một giai đoạn nhất định, trước khi không thể đọ lại sức nóng quá lớn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết