hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact

SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

đã chính thức thông báo về bản hợp đồng mang tên Artifact. Cựu đường giữa của Team Secret sẽ là tân binh đầu tiên của SE trong kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS Mùa Đông lần này. Đây có thể được xem là một thương vụ không gây nhiều bất ngờ cho lắm, nhất là với các fan SE khi Artifact vốn cũng có mối quan hệ thân thiết với Thầy Giáo Ba và một số thành viên của SE. Đặc biệt, trong màu áo mới, anh sẽ có thể lại cùng đồng hành với người đồng đội thân thiết Celebrity tiếp tục giành những vinh quang mới.
SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact -1634986648931895849688
SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact
Việc chiêu mộ  có thể xem là sự bổ sung cần thiết cho SE, khi VCS Mùa Đông đang đến rất gần. Với việc đường giữa chính thức của họ làvẫn còn thụ án phạt từ VCS, trong khi Vince còn quá thiếu kinh nghiệm, Artifact sẽ là mảnh ghép phù hợp như chính SE khẳng định, trong cuộc chiến giành danh hiệu sắp tới.
Tuy vậy, bên dưới bài đăng thông báo chính thức về việc chiêu mộ Artifact, Thầy Giáo Ba đã trả lời bình luận của Dia1 rằng SE vẫn chờ anh. Với lời đảm bảo này, có thể thấy rằng trong tương lai, SE sẽ có 2 đường giữa cực kỳ chất lượng. Việc có mặt Artifact cũng sẽ buộc Dia1 phải cố gắng một cách nghiêm túc để bảo vệ suất đánh chính trong đội hình của SE. Chưa kể, SE còn có một Vince có nhiều tiềm năng và thời gian để chứng tỏ mình trong đội hình.
SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact -1634986651460912155099
Thầy Giáo Ba khẳng định vẫn chờ Dia1
Như vậy, sau HLV Sergh, Artifact đã trở thành mảnh ghép kế tiếp của SE. Từ đây đến VCS Mùa Đông 2021 vẫn còn 1 quãng thời gian và người hâm mộ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết