hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ Rengoku dùng Hơi thở Tập trung theo hướng mới

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ Rengoku dùng Hơi thở Tập trung theo hướng mới

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Tập mới của phần 2 của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ đưa Kyojuro Rengoku trở lại tâm điểm câu chuyện. Không giống như sự xuất hiện của anh ấy trong bộ phim Chuyến tàu Vô tận, Rengoku không phải gặp Thượng Huyền Hạ Huyền nào trong lần này.
Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ Rengoku dùng Hơi thở Tập trung theo hướng mới Photo-1-163414309640718916145
Lần này anh đã thể hiện trình độ của một Trụ cột khi nhanh chóng chém bay đầu một tên quỷ trung cấp trong lúc bảo vệ toàn mạng con tin. Bên cạnh đó, anh còn cho thấy một lợi ích khác khi sử dụng Hơi thở Tập trung Toàn lực, khả năng đặc trưng được sử dụng bởi các thành viên Sát quỷ đội.
Trong phim Chuyến tàu Vô tận, Rengoku hướng dẫn Tanjiro bị thương sử dụng Hơi thở tập trung để cầm máu vết thương của em. Rengoku cũng cho em biết rằng việc thông thạo kỹ năng này có thể giúp bản thân làm bất kỳ điều gì.
Và trong tập một phần hai của anime, Viêm trụ của chúng ta đã thể hiện khả năng của mình bằng cách sử dụng nó để chạy với tốc độ kinh người, vượt qua hàng dặm chỉ trong vài giây.
Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ Rengoku dùng Hơi thở Tập trung theo hướng mới Photo-1-16341430979681307184117
Nhân vật phản diện trong tập này là một con quỷ có khả năng di chuyển với tốc độ gần như siêu thanh. Bất chấp việc hắn xuất phát trước và di chuyển xa hàng dặm, Rengoku đã đến chỗ hắn gần như ngay lập tức, vượt qua mọi nẻo đường trong một khoảng thời gian ngắn.
Khán giả chỉ được thấy Viêm trụ Rengoku thể hiện kỹ năng chiến đấu trong phim Chuyến tàu Vô tận, với điểm nhấn là trận solo với Thượng Huyền Tam Akaza. Vì đối đầu một mình với một trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt nên sự thất bại là không thể tránh khỏi. Thật buồn khi không thể thấy hết được khả năng tầm cỡ Trụ của Rengoku.
Sự tiếc nuối của khán giả đã được tập này "bù đắp". Ngay cả khi tên quỷ kia đã cao chạy xa bay trước, để mặc anh phải lo cho con tin đang bị thương ở ga tàu, Rengoku vẫn tự tin coi hắn di chuyển "quá chậm" trong lúc chém bay đầu kết liễu hắn.
Hơi thở Tập trung Toàn lực đã luôn là một yếu tố quan trọng của Thanh Gươm Diệt Quỷ ngay từ đầu. Cửu Trụ của Sát quỷ đội là những bậc thầy trong kỹ năng này, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó vẫn chưa được thể hiện nhiều trên anime. Nhìn thấy Viêm trụ Rengoku sử dụng Hơi thở tập trung toàn lực cho một hoạt động khác ngoài kiếm thuật, rõ ràng rằng Tanjiro và nhóm bạn mình vẫn còn một quãng đường dài để có thể khai phá triệt để kỹ năng này.
Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ Rengoku dùng Hơi thở Tập trung theo hướng mới Photo-2-1634143098016850533019
Đây là một bước đi táo bạo cho khởi đầu của mùa hai, khi studios Ufotable quyết định tạo ra một tập tiền truyện dành riêng cho một nhân vật đã ra đi trong phần phim chiếu rạp trước đó. Tập đầu tiên đã kể thêm câu chuyện về nhân vật Rengoku, cũng như cho thấy những khả năng cơ bản của Hơi thở Tập trung Toàn lực.
Những tập tiếp theo sẽ có một phần từ bộ phim chiếu rạp Chuyến tàu Vô tận, kèm với những hình ảnh mới chưa từng được công bố. Các tập sẽ được chiếu mỗi tuần vào tối Chủ nhật với bản dịch tiếng Việt trên Netflix, bilibili và iQiyi vào lúc 22:45. Arc Phố đèn đỏ sẽ lên sóng vào ngày 05 tháng 12 cuối năm nay.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết