hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh

Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Rinnegan không thể phục hồi một cách tự nhiên
Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh Anh-1-16339361226531188720850
Rinnegan là đỉnh của con mắt mạnh nhất Sharingan của tộc Uchiha và là một trong những con mắt mạnh nhất trong bộ truyện Naruto và Boruto.
Ngay cả như vậy ngay bây giờ nếu mắt Rinnegan bị phá hủy thì không có cách nào để tái tạo tự nhiên cả, cụ thể là nó sẽ bị hỏng. Điều này được thể hiện qua đôi mắt Rinnegan của Momoshiki và Urashiki đã bị phá hủy và cách Obito và Sakura cố gắng phá mắt trái Rinnegan của Madara trong Obito. Với trường hợp của Sasuke thì rất có thể anh sẽ mất đi đôi mắt này vĩnh viễn.
Một Rinnegan Sasuke tương đương với hai Rinnegan bình thường
Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh Anh-2-1633936122702541656359
Khi mới xuất hiện, có lẽ một số bạn cảm thấy lạ tại sao Rinnegan của Sasuke lại chỉ nổi lên ở mắt trái. Trong khi thực tế thì điều đó không quan trọng lắm vì Rinnegan của Sasuke rất đặc biệt. Sức mạnh một mắt của Sasuke tương đương với hai Rinnegan bình thường khác, điều này cho phép Sasuke sử dụng nhiều kỹ thuật đặc trưng của Rinnegan như bình thường.
Vì thế chắc hẳn nhiều người tò mò không biết mắt phải của Sasuke có thể trở thành Rinnegan không? Điều này vẫn còn là một bí ẩn bởi Sasuke đã trải qua quá trình nào để lấy Rinnegan và tại sao nó lại chỉ hiện lên mắt trái. Và quan trọng nhất là dù chỉ xuất hiện một bên nhưng sức mạnh của nó lại được thể hiện đầy đủ.
Nếu theo cách tiếp cận này thì theo cá nhân tôi thì mắt phải của Sasuke sẽ không thể trở thành Rinnegan được. Hãy lấy ví dụ như trường hợp của Kakashi khi bị Madara lấy sharingan ở mắt trái, mặc dù sau đó Naruto đã phục hồi nó bằng sức mạnh của Rikudou nhưng chỉ xuất hiện mắt bình thường chứ không phải dojutsu.
Hãy coi việc mất Rinnegan của Sasuke là một dạng nerf vĩnh viễn
Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh Anh-3-1633936122750162923589
Vì những điều trên có thể thấy Rinnegan của Sasuke có thể đã bị hỏng hoàn toàn và không có cách nào phục hồi nó. Bên cạnh đó không phải không có lý do tại sao Naruto mất Kurama và Sasuke mất Rinnegan cùng một lúc. Khoảnh khắc này có thể nhằm mục đích thực hiện một đợt nerf hoặc giảm sức mạnh của hai ninja mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ.
Điều này không khó hiểu khi hiện tại đang là thời đại của Boruto nên việc Naruto và Sasuke mất đi sức mạnh to lớn càng làm cho thế hệ kế tiếp phát triển hơn, vì đây là bộ truyện của họ. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xác định rằng Rinnegan của Sasuke và Kurama của Naruto đã biến mất vô thời hạn rồi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết