hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Gameloft được vinh danh trong top Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021

Gameloft được vinh danh trong top Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies to Work for in Asia) là một giải thưởng uy tín và sáng giá diễn ra hằng năm nhằm vinh danh những công ty có môi trường làm việc đáng mơ ước nhất trong khu vực. Năm nay, Gameloft Việt Nam vinh dự được vinh danh trong giải thưởng quý giá này, nhờ vào sự nỗ lực hết mình của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên.
Tại vòng hồ sơ đầu tiên, với hơn 500 công ty cùng tham gia khảo sát về mức độ uy tín, Gameloft cùng lợi thế thương hiệu của mình đã nhanh chóng tiến thẳng vào vòng thứ hai. Sau đó, Gameloft cũng được khảo sát nội bộ nhằm đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – viết tắt là T.E.A.M), tiếp theo là các cấp lãnh đạo cũng được phỏng vấn trực tiếp. Và các kết quả được ghi nhận sẽ được tạp chí HR Asia cùng bộ phận nghiên cứu họp lại đánh giá và đi đến kết quả cuối cùng. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, Gameloft đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác, ghi tên mình vào danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm nay.
Gameloft được vinh danh trong top Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 Photo-1-1633946978346850691215
Với trọng tâm là phát triển con người, Gameloft Việt Nam đã đề ra nhiều kế hoạch và phương hướng hoạt động hiệu quả. Bên cạnh việc gắn kết nội bộ vững chắc, Gameloft còn tạo ra một môi trường vừa làm việc lý tưởng với việc cung cấp rất nhiều các khóa học và các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thông qua đó, mỗi nhân viên đều có thể tự nâng cấp bản thân và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của công ty.
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Nhân sự Gameloft South East Asia cho biết "Công ty luôn tạo những cơ hội cho nhân viên được nghĩ và được làm điều mới mẻ. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều là những viên ngọc sáng không ngừng học hỏi, thích nghi và phát triển để mang đến những sản phẩm, những trò chơi chất lượng hàng đầu cho người dùng trên toàn cầu. Đam mê, kỹ năng, sự đổi mới là tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi để mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc cho nhân viên, nhờ đó, họ sẽ mang đến những khoảnh khắc tương tự cho khách hàng, người tiêu dùng của chúng tôi! "
Gameloft được vinh danh trong top Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 Photo-1-16339469820471004187225
Phát triển con người luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của Gameloft.
Là một trong những công ty game dẫn đầu thị trường, Gameloft luôn nỗ lực mang lại những điều tốt nhất không những trên sản phẩm mà còn cho những người tạo ra những sản phẩm.
Trong năm 2021, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Gameloft vẫn đảm bảo được điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên với những chính sách hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Song song với việc duy trì lương thưởng, Gameloft đã hỗ trợ thêm những khoản chi phí làm việc tại nhà, tổ chức những chương trình chăm sóc sức khỏe trực tuyến, và đặc biệt là luôn bên cạnh những nhân viên F0.


Trên tất cả, Gameloft luôn cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và biến công ty trở thành ngôi nhà thứ hai cho toàn thể nhân viên, để xứng đáng với danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết