hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6

Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Cụ thể, Riot thừa nhận Long Tộc ở mùa 5 và 5.5 thực sự quá yếu khi ngoài việc cung cấp Trứng Vàng thì chẳng còn bất kỳ lợi ích nào khác để kích hệ này. Điều đó dẫn đến việc Long Tộc trở thành tộc hệ bị đánh giá thấp nhất, chỉ dùng để tích trữ tài nguyên và sẽ bị bán đi khi tới giai đoạn từ giữa đến cuối game. Và cộng đồng vô cùng hào hứng khi Riot tuyên bố sẽ mang đến một Tộc Hệ “hack tiền” mới, hữu dụng hơn, thú vị hơn so với mùa 5 và 5.5 hiện tại.
Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6 -1633802786349465645185
Long Tộc là một tộc hệ bị đánh giá là yếu nhất mùa 5 và 5.5
Kế đến Riot cũng cam kết sẽ không còn có chuyện những vị tướng 1 vàng nhưng khi đủ đồ và lên mốc 3 sao lại có thể hủy diệt cả đội hình gồm toàn những cái tên 4 5 vàng như hiện tại. Sự bá đạo của Kalista, Vayne hay ở mùa 5 là Warwick, Vladimir, LeBlanc… đã khiến Riot không thể tiếp tục “khoanh tay đứng nhìn”. Những vị tướng giá rẻ lại là trung tâm và leo top hữu dụng hơn cả tướng 4 5 vàng không phải là tôn chỉ cân bằng mà Riot hướng tới.
Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6 -1633802789115269316339
Sẽ không còn chuyện tướng 1 sao hạ gục hết cả dàn 4 5 sao như hiện tại nữa)
Nhưng một trong những điểm khiến cộng đồng mạng chú ý nhất chính là Riot cũng sẽ không giáng hạng đối với người chơi tại ĐTCL mùa 6. Theo lý giải của Riot, có rất nhiều người chơi sẽ chỉ đánhđến một mức nào đó và bỏ ngang hoặc tạo tài khoản khác và chơi lại. Hoặc khi người chơi bị thua quá nhiều và bị tụt hạng, tâm lý chán nản sẽ ảnh hưởng và khiến game thủ không muốn try hard nữa. Do đó, Riot hy vọng người chơi sẽ vì chuyện không bị giáng hạng này mà chơi ĐTCL nhiều hơn. Tính năng không giáng hạng này được áp dụng từ Đồng đến Cao Thủ. Lấy ví dụ, khi bạn đã leo lên Bạc, thì cho dù bạn bị kẹt ở Bạc IV và thua liên tục, thì bạn vẫn sẽ không bị giáng xuống Đồng I.
Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6 -1633802789153733179927
Nhưng Riot lại gây nên tranh luận trái chiều về việc sẽ đưa cơ chế không giáng hạng vào rank
Tuy nhiên, đây chính là điểm tạo nên những ý kiến trái chiều. Lý giải của cộng đồng ĐTCL chính là, việc leo rank và tính cạnh tranh của nó, cùng với cảm giác sợ bị giáng hạng, bị trừ điểm mới khiến người ta try hard. Chưa kể, nếu thua liên tục mà không bị giáng hạng cũng chưa có thông tin gì là sẽ không rơi vào hell elo, vậy thì game thủ cũng vẫn sẽ tạo acc khác chơi lại từ đầu như thường nếu xảy ra trường hợp thắng +18đ mà thua thì bị trừ từ 50đ trở lên. Nhưng một số game thủ cũng phải thừa nhận, việc bị giáng hạng, đúng như Riot lập luận, cũng sẽ dễ làm họ nản chí và không còn động lực leo rank.
Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6 -16338027891992033857083
Nhiều game thủ cảm thấy vui khi được “bảo hiểm” rank nhưng một số thì lại lo việc rơi vào hell elo
Đấu Trường Chân Lý: Riot "bảo hiểm" rank cho game thủ ở mùa 6 -16338027892361968427512
Nhiều người còn cho rằng sẽ rất chán nếu như đánh rank cũng như đánh thường
Bên cạnh việc hứa hẹn về những tộc hệ mới, khác biệt hẳn so với trước đây, Riot cũng mang đến một cơ chế nhận về khá nhiều tranh cãi. Lẽ dĩ nhiên, mỗi bên đều có lý riêng của mình. Tuy vậy, tất cả đều phải chờ đến khi mùa mới chính thức được tung ra hoặc những thông tin mới từ phía Riot để có thể chắc chắn những cơ chế mới sẽ mang lại những lợi - hại nào.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết