hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu

Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
“Trong suốt thời gian của CKTG 2021, những nhà sáng tạo nội dung có thể xuất bản nội dung có cảnh quay từ CKTG 2021 thành phát sóng dạng trình chiếu broadcast 24 giờ sau khi kết thúc chương trình phát sóng ban đầu. Người sáng tạo có thể phát trực tuyến bằng hình thức stream hoặc VOD mà không hiển thị hình ảnh. Hãy luôn tuân theo những điều luật này”.
Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu -1633755075588635275458
Thông báo của Riot về vấn đề liên quan đến bản quyền trận đấu
Về mặt pháp lý, việc làm của là không sai khi vấn đề bản quyền trận đấu là tài sản của Riot và các kênh chính thống, những nhà tài trợ và dĩ nhiên là các đội tuyển, tuyển thủ. Tuy nhiên, các kênh cộng đồng trước đến nay đều khai thác một cách miễn phí với chất lượng cao. Nói một cách ngắn gọn, việc đăng tải những nội dung sử dụng cảnh quay trong trận đấu (ví dụ như clip highlights) của các kênh không thuộc Riot hay được Riot cho phép đều là vi phạm luật bản quyền và Riot chắc chắn không thích điều này.
Tuy vậy, xét ở mặt tình cảm thì việc được xem những cảnh quay đó là một nhu cầu chính đáng của cộng đồng nhưng không phải ai cũng có thể theo dõi một trận đấu trực tiếp khi nó vừa phát sóng. Việc xem highlights có thể giúp họ tóm tắt trận đấu một cách nhanh nhất. Và xét về tốc độ đăng tải các clip highlight thì Riot và các kênh trực thuộc hay đối tác tỏ ra chậm chạp hơn rất nhiều so với các kênh cộng đồng. Do đó, chính sách của Riot khiến cộng đồng LMHT không khỏi phẫn nộ.
Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu -1633755000394876884900
Highlights là cách tôi có thể tổng hợp thông tin về các trận đấu. Chúng thường được up ngay sau trận đấu hoặc tôi sẽ tổng hợp cả ngày thi đấu vào buổi chiều. Tôi không bao giờ xem một trận được phát sóng trực tiếp một cách đầy đủ, và sau vòng play-in, tôi sẽ không thể xem bất kỳ trận nào trực tiếp nữa vì nó ảnh hưởng công việc. Ngày của tôi thế là tiêu tùng. Cảm ơn
Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu -1633755077710639281307
Đây là một trò đùa ch*t t**t nữa phải không? Ví dụ như tôi, tôi làm việc và cố gắng theo dõi các highlights, không có cách nào để tôi có thể xem trận đấu trực tiếp trong tuần và bây giờ tôi sẽ được spoil bởi tất cả các nội dung về LMHT trên Facebook, Insta, Twitter, những cả tá page khác, ch*t t**t
Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu -1633755077249364701165
Mấy ông có điên không? Nếu muốn thay đổi như vậy, thì nên có một kênh highlights chính thức, điều này không thay đổi được gì cả, và các người sẽ mất thêm khán giả vì việc này
Tuy nhiên, một số khán giả cũng gợi ý Riot nên thử hợp tác với các kênh cộng đồng như là một đối tác để có thể đăng tải các highlights, các cảnh quay liên quan đến LMHT.
Riot đưa ra chính sách mới cộng đồng khó khăn trong việc theo dõi giải đấu -163375507730384876883
Không phải ai cũng có thể xem các trận đấu trực tiếp, vì quỹ thời gian và cả lệch múi giờ. Điều này sẽ chỉ làm thiệt hại đến người xem và không tạo ra thêm bất kỳ lợi ích nào cho kênh của các người. Các người nên cân nhắc kỹ lưỡng chuyện này. Thiết nghĩ, thuê Onivia/Kaza để làm kênh highlights chính thức còn không thì dẹp cái luật này đi
Hành động của Riot là hợp lý về mặt pháp luật khi vấn đề bản quyền cần phải được ưu tiên và bản thân Riot cùng các nhà tài trợ đã bỏ rất nhiều chi phí để thực hiện CKTG. Tuy nhiên, vì mục đích sau cùng là phục vụ khán giả, “cha đẻ” LMHT thực sự cần cân nhắc cẩn trọng để tránh lợi bất cập hại vì chính sách của mình.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết