hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » 7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo

7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Bộ vi xử lý (CPU)
CPU, hay bộ xử lý trung tâm, hoạt động như "bộ não" của máy tính xách tay của bạn. Nó sẽ gửi tín hiệu đến các thành phần khác trong hệ thống của bạn và xử lý các hướng dẫn được gửi bởi tất cả các phần mềm đang chạy trên máy của bạn.
7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo Photo-1-16333235792751534236855
Sự lựa chọn CPU của bạn có thể có tác động đáng kể đến mọi thứ bạn làm, từ tốc độ khung hình bạn thấy trong game đến thời gian phản hồi của các ứng dụng và thậm chí cả thời lượng pin của máy tính xách tay.

Để duy trì hiệu suất trong trò chơi nhất quán trong khi phát trực tuyến hoặc ghi hình lại trò chơi, chúng tôi khuyên nên có ít nhất một Bộ xử lý Intel:registered: Core:tm: i7. Tốc độ xung nhịp cao hơn và số lượng lõi đặc biệt quan trọng nếu bạn có hứng thú với phát game trực tiếp, vì phần mềm ghi hình thường đòi hỏi sức mạnh xử lý đáng kể để mã hóa video.
Bộ xử lý đồ họa (GPU)
7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo Photo-1-16333236907941204392214
Một GPU máy tính xách tay, hay Bộ xử lý đồ họa, tạo các điểm ảnh và chúng tạo thành hình ảnh trên màn hình của bạn khi chơi game. Cùng với CPU của bạn, nó là một chìa khóa để tận hưởng tốc độ khung hình mượt mà và độ phân giải cao.
Nếu bạn muốn chơi game ở 1440p hoặc 4K, CPU và GPU đủ khả năng là điều bắt buộc. Độ phân giải cao hơn có nghĩa là nhiều điểm ảnh hơn trên màn hình: chạy trò chơi ở độ phân giải 4K, ví dụ, đẩy số lượng điểm ảnh gấp bốn lần so với 1080p tiêu chuẩn.

RAM
7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo Photo-1-1633323719750693376692
RAM là bộ nhớ tạm thời lưu trữ dữ liệu để CPU của bạn truy xuất nhanh. Không giống như SSD hay HDD, nó không lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn và khởi động lại bất cứ khi nào mất điện, nhưng nó cũng làm cho dữ liệu được sử dụng thường xuyên có sẵn nhanh hơn ổ lưu trữ.
RAM bổ sung cho phép máy tính cá nhân chạy nhiều tiến trình đồng thời và cho phép hệ thống chuyển đổi nhanh hơn giữa các chương trình trong khi cũng chạy các dịch vụ nền. Ở thời điểm hiện tại, một laptop nên có tối thiểu 8 GB RAM, lý tưởng nhất là 16 GB hoặc cao hơn là 32 GB (tùy mục đích sử dụng).
Bộ nhớ
7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo Photo-1-16333237384691944005677

Ổ cứng thể rắn (SSD) vượt trội so với các ổ đĩa cơ cũ (HDD) trong hầu hết các lĩnh vực ảnh hưởng đến chơi game. SSD sử dụng một loại bộ nhớ cực nhanh (NAND) để đọc và ghi các khối dữ liệu điện tử mà không cần bất kỳ bộ phận chuyển động nào. Mặt khác, ổ cứng sử dụng các đĩa cơ học được quay bằng động cơ, được truy cập bằng đầu ổ đĩa di chuyển.
Bởi vì SSD không sử dụng các bộ phận chuyển động và có các quy trình để cân bằng độ hao mòn trên các khối bộ nhớ, chúng cũng có tuổi thọ cao hơn so với các ổ cứng truyền thống.
SSD thường có giá cao hơn trên mỗi gigabyte so với ổ cứng có kích thước tương đương do chi phí sản xuất cao hơn. Vì lý do này, một số hệ thống có cả ổ SSD và ổ cứng dung lượng cao HDD để lưu trữ các tệp lớn, mặc dù ngày càng nhiều, máy tính xách tay hiện đại chỉ dựa vào SSD.
Thiết kế
7 bước để chọn laptop gaming hoàn hảo Photo-1-1633323805856664125104
Máy tính xách tay chơi game đa dạng về hình dạng và kích cỡ. Các tùy chọn cấp cơ bản có thể cố gắng cân bằng giữa tính di động và hiệu suất, trong khi các máy tính xách tay chơi game mạnh hơn thường chiếm nhiều không gian hơn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự đánh đổi đó đã trở nên ít phổ biến hơn. Máy tính xách tay cao cấp với thiết kế nhiệt tiên tiến có thể vẫn tương đối mỏng và nhẹ trong khi vẫn sử dụng các thành phần hiệu suất cao.
Hãy xem xét sự đánh đổi giữa sức mạnh, giá cả, tính di động, cũng như các cổng có sẵn và các tính năng bổ sung nâng cao hiệu suất khi nghĩ về thiết kế máy tính xách tay.
Hệ thống tản nhiệt
Những cải tiến trong việc làm mát đã cho phép các nhà sản xuất máy tính xách tay thay đổi định kiến cũ về máy tính xách tay chơi game dày, khó sử dụng. Ngày nay, một số hệ thống mạnh nhất trên thị trường là máy tính xách tay mỏng với hệ thống làm mát được thiết kế tỉ mỉ.
Việc so sánh một hệ thống làm mát với một hệ thống khác có thể khó khăn chỉ từ mô tả của nhà sản xuất, vì vậy, đáng để bạn kiểm tra đánh giá để tìm hiểu về hiệu suất trong thế giới thực và cách nó có thể liên quan đến nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết