hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece

Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
sức mạnh của Haki mang lại cho người dùng một loạt khả năng đáng kinh ngạc, ví dụ như nâng cao nhận thức giác quan bằng cách sử dụng Haki quan sát, cải thiện cả sức mạnh tấn công và phòng thủ bằng Haki vũ trang. Hay Haki bá vương, thứ sức mạnh triệu người có một cho phép người dùng áp đảo người khác bằng ý chí. Có thể nói đây là một thứ sức mạnh tuyệt vời, và chắc chắn nếu không có nó thì câu chuyện sẽ chuyển sang một hướng hoàn toàn khác.
Chúng ta hãy cùng điểm nốt 5 điều trong danh sách này nhé.
Hầu hết các thành viên băng Mũ Rơm đều có sức mạnh trái ác quỷ
Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece Anh-6-16329972468331356911370
Băng hải tặc Mũ Rơm là trọng tâm của câu chuyện và vì Luffy có mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc, nên mọi thành viên trong băng cũng cần phải có một mức sức mạnh nhất định đủ để giúp cậu thực hiện ước mơ.
Trong khi hiện tại có bốn thành viên của băng sở hữu năng lực trái ác quỷ thì những người khác lại sử dụng Haki. Nếu không có loại sức mạnh này thì những thành viên khác rất có thể phải được trao năng lực của trái ác quỷ để bù vào, đặc biệt là hai cánh tay phải của Luffy là Roronoa Zoro và Sanji.
Các Tứ Hoàng sẽ bị đánh bại một cách dễ dàng
Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece Anh-7-16329972469421206125298
Tứ Hoàng là một trong những tên cướp biển mạnh nhất trong thế giới và trong mọi trường hợp phần lớn điều đó là do Haki của họ. Mỗi Tứ Hoàng được thấy trong chiến đấu cho đến nay đều sở hữu Haki cấp cao mà rất khó để chống lại.
Những người như Kaido và Big Mom sử dụng lớp phủ Haki bá vương làm vũ khí chính trong chiến đấu. Tuy nhiên, nếu không có Haki thì họ có thể bị đánh bại một cách dễ dàng. Một số năng lực trái ác quỷ sẽ chống lại sức mạnh của họ mà không gặp quá nhiều khó khăn.
Trafalgar Law sẽ trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất
Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece Anh-8-1632997246948458351206
Trafalgar Law là một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất và là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ. Điều này một phần đến từ sức mạnh của Ope Ope no Mi, còn được gọi là trái ác quỷ tối thượng.
Sức mạnh của trái cây này cho phép anh sửa đổi và thao túng tất cả các vật thể bao gồm cả con người trong căn phòng của mình theo ý muốn. Nếu không có Haki, trái ác quỷ này sẽ sở hữu sức mạnh không thể chống chọi lại được, và ngay cả những trái ác quỷ của các Tứ Hoàng cũng sẽ thấy khó trong chiến đấu.
Gear 4 của Luffy sẽ không phát triển nếu không Haki
Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece Anh-9-1632997246954999130391
Như chúng ta đã biết sau 2 năm luyện tập cùng Rayleigh thì Luffy đã mạnh hơn rất nhiều trong kỹ thuật và khả năng chiến đấu. Cụ thể là cậu chứng minh qua việc mình nhuần nhuyễn việc sử dụng Gear 2 và Gear 3 cùng với năng lượng Haki của mình. Ngoài ra, Luffy còn học được thêm kỹ năng mới vô cùng bá đạo là Gear 4. Nhờ sức mạnh của chiêu thức này mà Mũ Rơm có thể đánh bại những đối thủ máu mặt như Doflamingo, Cracker và thậm chí là Charlotte Katakuri.
Và cho đến nay Gear 4 hiện đang kỹ thuật mạnh nhất của Luffy Mũ Rơm dùng để đối phó với những kẻ thù khó nhằn nhất. Vậy nếu không có Haki thì trạng thái sức mạnh này sẽ không tồn tại. Vì Gear 4 chủ yếu là sử dụng sức mạnh trái ác quỷ cùng với lượng Haki tối đa để Luffy có được độ đàn hồi và tăng sức căng bằng sức nén trong các cuộc tấn công.

Tiếng nói của vạn vật có thể sẽ không tồn tại
Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece Anh-10-16329972469651720809809
Tiếng nói của vạn vật là một khả năng mà rất ít người trong thế giới One Piece sở hữu được. Nó được biết là thậm chí còn hiếm hơn Haki bá vương. Khả năng này cho phép mọi người nghe được giọng nói của mọi người, kể cả động vật và thậm chí cả những đồ vật vô tri vô giác. Điều thú vị là mỗi người dùng sở hữu tiếng nói của vạn vật đều là người sử dụng Haki quan sát mạnh mẽ.
Mặc dù đó có thể là một sự trùng hợp trong hầu hết các trường hợp, nhưng việc Momonosuke sở hữu sức mạnh này và chỉ có thể sử dụng Haki quan sát có thể được hiểu là nó có một số liên kết với nhau. Vì thế nếu không có sức mạnh Haki thì có thể khả năng này sẽ không tồn tại.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết