hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6

Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
trên cả ba thế hệ console, điều mà họ muốn là được trải nghiệm GTA 6 càng sớm càng tốt.
Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6 Photo-1-16330560718051510481916
Fan hâm mộ và cộng đồng game thủ khao khát GTA 6 đến mức họ không ngại quấy rầy nhà phát triển Rockstar Games để biết thông tin theo bất kỳ cách nào họ có thể, từ mạng xã hội, trang diễn đàn, không gian thảo luận và thậm chí là trong các bình luận trên YouTube. Thật không may cho những game thủ đó, có vẻ như Rockstar có thể đã cảm thấy mệt mỏi với việc mọi người liên tục hỏi về GTA 6 trên nền tảng này, khi mới đây Rockstar đã "cấm" bất kỳ ai bình luật dòng chữ GTA 6.
Theo chỉ ra của một người dùng Twitter (thông qua Dextero ), các bình luận mới liên quan đến GTA 6 được đăng trên một video cũ trên kênh YouTube của Rockstar Games đã biến mất hoàn toàn. Các bình luận có chứa một số cụm từ nhất định liên quan đến Grand Theft Auto 6 đã bị chặn xuất hiện trên bất kỳ video nào trong danh sách của kênh Youtube của Rockstar Games. Về cơ bản, điều này sẽ không cho bất kỳ game thủ nào tiếp tục "quấy rầy" Rockstar về GTA 6.
Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6 Photo-1-1633056073177650725414
Những người vẫn muốn bình luận về GTA 6 trên kênh Youtube của Rockstar sẽ cần phải đưa ra một số bài toán sáng tạo như cách viết thay thế độc đáo để vượt qua kiểm duyệt. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn có thể hỏi Rockstar về tình trạng của GTA 6 thông qua các nền tảng xã hội khác như Twitter. Thật không may, không có thông tin thực sự nào về tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ngóng chờ này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết