hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » tác giả Dr. Stone phải tạm dừng để tìm cảm hứng sáng tác

tác giả Dr. Stone phải tạm dừng để tìm cảm hứng sáng tác

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
được viết bởi Inagaki Riichiro và minh họa bởi Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 06 tháng 3 năm 2017 với các chương đơn lẻ được thu thập và xuất bản bởi Shueisha thành hai mươi mốt tập truyện.
tác giả Dr. Stone phải tạm dừng để tìm cảm hứng sáng tác Anh-1-16329757307981882121392
Trong thì việc tái hiện lại sự phát triển của nền văn minh nhân loại qua các thời kỳ được nhìn nhận dưới một góc độ vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Những thí nghiệm khoa học vốn khô khan gây nhàm chán giờ được kích thích trí tưởng tượng, tính sáng tạo. Bên cạnh đó còn được xen kẽ bởi những yếu tố hài hước khiến người xem cảm thấy thư giãn không bị chèn ép bởi những kiến thức nằm ngoài tầm hiểu biết của mình. Chính vì vậy khi đọc các fan có thể tiếp đi từ thời kỳ đồ đá tới các nền văn minh tiên tiến một cách dễ hiểu và thích thú. Điều này khiến bộ truyện trở nên mới mẻ và thú hút rất nhiều người đọc.
Tuy nhiên chính vì phải tóm gọn một lượng kiến thức khổng lồ lên trang giấy đã khiến gần đây tác giả gặp khó khăn trong việc sáng tác. Mới đây tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện tranh Dr. Stone đã thông báo rằng bộ truyện sẽ không xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tuần sau, mặc dù sẽ trở lại vào tuần sau với số 45 của Jump.
tác giả Dr. Stone phải tạm dừng để tìm cảm hứng sáng tác Anh-0-16329757306911202912316
Trong đoạn Tweet trên, có đề cập rằng lý do nghỉ là để tác giả Inagaki có thể nghiên cứu thêm cho phần sắp tới. Không biết rằng phần mới này sẽ có điểm gì mới và đột phá hay không nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé!
Dr. Stone cho đến nay đã sản xuất hai bộ anime, với một bộ thứ ba đang được thực hiện. Với 2 phần trước được mô tả như sau: "Vài nghìn năm sau một hiện tượng bí ẩn khiến toàn bộ nhân loại biến thành đá, cậu bé thông minh vượt trội, yêu thích khoa học – Senku Ishigami đã thức tỉnh. Đối mặt với một thế giới bằng đá và sự sụp đổ hoàn toàn của nền văn minh hiện đại, Senku quyết tâm sử dụng khoa học để xây dựng lại thế giới. Bắt đầu với người bạn thời thơ ấu của mình là Taiju Oki, người đã thức tỉnh cùng lúc, họ sẽ bắt đầu xây dựng lại nền văn minh từ con số không … Mô tả hai triệu năm lịch sử khoa học từ thời kỳ đồ đá cho đến ngày nay, câu chuyện về cuộc phiêu lưu chưa từng có chính thức bắt đầu".
Theo những gì được tiết lộ ở cuối season 2, Dr. Stone season 3 sẽ đưa chúng ta cùng với Senku đi đến các vùng đất mới để tìm kiếm thông tin về công thức hóa đá. Để làm được điều đó, cậu sẽ cần hai thứ: một là một con tàu và hai là một thuyền trưởng. Theo dự đoán thì anime này sẽ sớm ra mắt trong năm sau, cụ thể là vào anime mùa thu 2022 (tháng 10 đến tháng 12 năm 2022).

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết