hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Những thế giới isekai

Những thế giới isekai

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Những thế giới isekai Empty Những thế giới isekai Thu Sep 30, 2021 4:50 pm

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
1. Inuyasha
Những thế giới isekai Photo-1-16329286257661918164744
Inuyasha lấy bối cảnh vào thời đại phong kiến Nhật Bản, nơi không chỉ có chiến tranh mà còn có cả quái vật, những kẻ sẵn sàng ăn thịt con người. Trớ trêu hơn nữa, có rất ít người có khả năng chống lại chúng, chẳng hạn như những người có năng lực phép thuật cao, hoặc là những người sinh ra để làm công việc trừ tà.
Trong Inuyasha, đám quái vật không chỉ mạnh một cách đáng sợ mà còn có khả năng tấn công chớp nhoáng, từ đó có thể đánh bại cả một ngôi làng chỉ trong thời gian ngắn. Tính mạng con người đã mỏng manh nay lại còn trở nên yếu ớt hơn.
2. Saga Of Tanya The Evil
Những thế giới isekai Photo-1-1632928633118267573298
 Đế chế trong sử ký Tanya là một trong những quốc gia hùng mạnh. Họ có vô số kẻ thù sau nhiều năm tham gia vào hàng loạt cuộc chiến tranh lớn để tranh chấp biên giới. Trong thế giới nguy hiểm đó, nhân vật chính Tanya của bộ truyện bị ép phải ra trận và chiến đấu ở tiền tuyến.
Những ai theo chân Tanya trong cuộc hành trình của cô đều bị ép phải tham gia vào một khóa tập luyện huấn luyện địa ngục và đầy khắc khổ. Trong khi đó, mạng sống của những người dân sống ở vùng biên giới cũng chẳng hề khá hơn, khi các cuộc chiến càng lúc càng dữ dội hơn và lan ra các vùng lân cận theo thời gian. 
3. Re: Zero
Những thế giới isekai Photo-1-1632928647717726166340
 Trong thế giới Re: Zero, Natsuki Subaru đã chết tới hàng triệu lần. Người anh hùng của bộ truyện này may mắn có khả năng tái sinh về điểm lưu trước đó, thế nhưng những người bình thường khác lại không may mắn như vậy.
Nếu Subaru không có năng lực này, chắc hẳn In Re: Zero đã kết thúc ngay từ tập đầu tiên. Điều này đủ để thấy rằng, thế giới isekai mà Natsuki Subaru cũng chẳng tốt đẹp gì mà thậm chí còn rất đáng sợ và không khoan nhượng với "nhân vật chính". Dù đã có những đồng đội mạnh mẽ hỗ trợ trong chuyến hành trình, thế nhưng Subaru cũng không ít lần rơi vào thảm cảnh "thập tử nhất sinh" khi đối đầu với vô số sát thủ và quái vật.  

4. The Twelve Kingdoms

Những thế giới isekai Photo-1-1632928657433220983848


 Nếu như sống trong một thế giới lạ lẫm còn chưa đủ khó thì bạn sẽ tiếp tục phải làm quen với một thứ khó hơn - người ở đó nói một thứ ngôn ngữ mà bạn không tài nào hiểu nổi. Khá may mắn là chướng ngại về ngôn ngữ có thể vượt qua bằng cách làm việc cho một hiền nhân hay hoàng gia, bởi họ có phép thuật cho phép con người có thể giao tiếp với bất kỳ ai. 
Dù vậy, không phải hiền nhân nào cũng tử tế và tốt bụng cả, những người làm việc dưới trướng họ đôi khi cũng vất vả và bị đối xử tệ bạc. Tồi tệ hơn nữa, khi rơi vào thế giới này thì cũng chẳng có cơ hội để nhân vật chính quay lại Nhật Bản ban đầu. Vì những chướng ngại về mặt xác nhận lý lịch, gần như không ai có thể quay lại Nhật Bản cả. Và thế là, nhân vật chính buộc phải chấp nhận ở lại xứ sở mà chẳng hề muốn chút nào này. 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết