hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Bàn phím tối giản nhất thế giới

Bàn phím tối giản nhất thế giới

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Cộng đồng lập trình viên (coder, programer) thường rỉ tai nhau rằng làm lập trình bây giờ dễ, toàn copy với paste. Vào ngày 01/4/2021, nền tảng cộng đồng hỗ trợ lập trình viên Stack Overflow đã tạo ra một thử nghiệm nhỏ để tìm hiểu xem tuyên bố trên có thật hay không.
Trong ngày hôm đó, mỗi khi người dùng copy một đoạn code trên Stack Overflow một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện để quảng cáo cho một sản phẩm không có thật. Sản phẩm đó là The Key, siêu bàn phím chỉ có 3 phím với 2 chức năng là Ctrl + C và Ctrl + V. The Key được quảng cáo là phương thức mới và duy nhất để copy và paste trên nền tảng Stack Overflow.
Bàn phím tối giản nhất thế giới Photo-1-16329305489481568635963
Theo thống kê, hơn 1/4 trong số 15 triệu người dùng Stack Overflow có hành vi copy và paste trong vòng 5 phút sau khi truy cập trang web. Một số lượng lớn người dùng khác cũng đã thấy quảng cáo của The Key và rất yêu thích nó. Nhiều người yêu cầu Stack Overflow biến bàn phím này thành sự thật.
Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo người dùng, mới đây Stack Overflow đã chính thức tung siêu bàn phím The Key ra thị trường.
Thiết kế của The Key cực kỳ tối giản với 3 phím gồm Ctrl (gắn logo của Stack Overflow), C và V. Đi kèm với bàn phím là cáp USB-C to USB với thiết kế xoắn ấn tượng. Là sản phẩm thực tế nên ngoài copy, paste bạn còn có thể lập trình cho The Key thực hiện bất kỳ lệnh bàn phím nào mà bạn muốn. Bàn phím dùng switch Kailh Box Black nên đảm bảo trải nghiệm gõ mượt mà.
Bàn phím tối giản nhất thế giới Photo-1-16329305591761756395440
Ngay sau khi ra mắt The Key đã cháy hàng dù được bán với giá lên tới 29 USD (tương đương 660 ngàn đồng). Hiện tại, Stack Overflow vẫn nhận đặt hàng The Key qua đối tác Drop. Theo tuyên bố của Stack Overflow và Drop, tất cả các đơn hàng sẽ được vận chuyển vào ngày 13/12/2021.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết