hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece ảnh hưởng của Haki Bá Vương

One Piece ảnh hưởng của Haki Bá Vương

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Một dạng hiếm của Haki được biết đến là không thể đạt được thông qua tập luyện và chỉ có một trong một triệu người mang nó. Đây là loại Haki cho phép người dùng khả năng chi phối ý chí của người khác. Việc sử sử dụng phổ biến nhất cho tới nay là làm bất tỉnh những người có ý chí yếu, hay khi hai người dùng va chạm với nhau thì các đòn tấn công của nó có khả năng xẻ đôi bầu trời.
Dưới đây là những khoảnh khắc bầu trời trong  bị chia tách do tác động của loại Haki này.
Shanks chiến đấu với Râu Trắng

One Piece ảnh hưởng của Haki Bá Vương Anh-1-16327154919741045990190
Tứ Hoàng Shanks và Râu Trắng đều được xác nhận là những người sử dụng Haki Bá Vương. Tuy nhiên khi họ đụng độ sức mạnh với nhau thì khái niệm Haki này chưa được giải thích quá nhiều, nên tại thời điểm đó có nhiều độc giả nghĩ rằng bầu trời bị chia cắt hoàn toàn là do sức mạnh của họ.
Thêm nữa lúc này trong manga, Oda đã không sử dụng các vệt đen để mô tả Haki Bá Vương, vì thế phân cảnh này chúng ta chưa hiểu rõ được sức mạnh khủng khiếp của loại Haki này có tác động như thế nào đến thiên nhiên. Nhưng nhờ thế, cảnh này đã thành công trong việc khiến nhiều độc giả kinh ngạc, cuộc đụng độ sức mạnh giữa Shanks và Râu Trắng là thước đo cho thấy hai Tứ Hoàng mạnh đến mức nào.
Kaido chiến đấu với Big Mom
One Piece ảnh hưởng của Haki Bá Vương Anh-2-16327154920481531248606
Kaido và Big Mom cũng là những người sử dụng được Haki Bá Vương. Khi hai Tứ Hoàng này đánh nhau ở Đảo Quỷ, chúng ta đã thấy bầu trời ở đây như bị nó xé nát. Đây chính là tác động của Haki Bá Vương mang lại.
Tuy nhiên khác với trận đấu giữa Shanks và Râu Trắng thì ở đây Oda đã sử dụng những vệt sét màu đen để minh họa rằng vụ va chạm này có chứa sức mạnh của loại Haki đặc biệt này.
Luffy chiến đấu với Kaido
One Piece ảnh hưởng của Haki Bá Vương Anh-3-1632715492054782232291
Đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mới xuất hiện gần đây. Sau thất bại khi tấn công Kaido thì Luffy đã trở lại sân thượng của Đảo Quỷ bắt đầu từ chap 1025 và ở chap 1026 thì Luffy tiếp tục đối mặt với Kaido cùng Momonosuke. Lúc này Kaido đã trở lại hình dạng lai của mình để đối đấu Luffy, và như chúng ta đã thấy các đòn tấn công của hai người này thậm chí không chạm vào nhau, nhưng trời vẫn bị chia đôi.
Điều đặc biệt ở đây là Luffy có thể không biết, nhưng việc mở ra bầu trời có thể giúp sức mạnh Sulong của Inurasahi và Nekomamushi được mở ra, điều này sẽ giúp họ chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi.


Trên đây là ba khoảnh khắc bầu trời trong One Piece bị thay đổi do tác động của Haki Bá Vương. 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết