hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý

Hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Có lẽ Udyr là vị tướng sở hữu bộ tộc -  khi Long Tộc thì không cung cấp chỉ số còn Chiến Binh thì quá yếu. Thậm chí theo dữ liệu thống kê của các người chơi có mức rank từ Cao Thủ đến Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ, 3 sao lại khiến vị trí trung bình mà game thủ đạt được giảm tới gần 1,25 điểm. Điều này cho thấy rằng việc roll Udyr 3 sao không khác gì một nước đi "tự hủy", kể cả với những game thủ có trình độ cao.
Hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý Photo-1-16326415600981760662942
Udyr 3 sao khiến vị trí trung bình của game thủ rank cao giảm tới gần 1,25 điểm
Một điểm thiệt thòi lớn của Udyr là kỹ năng mà unit này sở hữu không cung cấp khả năng gây sát thương lớn một cách liền mạch. Về cơ bản thì lượng damage mà Udyr gây ra chủ yếu ở Võ Hổ và đối thủ có cơ hội để phản đòn, hạ gục ngược unit này khi Udyr vừa chuyển sang Võ Rùa. Đó còn chưa kể tới việc Udyr có bản chất là một unit cận chiến không có hiệu ứng phòng ngự tốt nên bị khắc chế rất mạnh bởi meta xoay quanh chủ lực tầm xa hiện tại.
Hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý -16326416195372008864266
Roll Udyr 3 sao không khác gì một nước đi "tự hủy" cả
Olaf
Về cơ bản thì mang trong mình đầy đủ những nhược điểm mà Udyr sở hữu nên không quá ngạc nhiên khi unit này tỏ ra cực kỳ yếu. Olaf đúng là rất mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng khi ván đấu càng trôi về thời điểm cuối game thì khả năng hồi phục của unit lại càng dễ bị khắc chế. Hơn nữa, Olaf 3 sao lại có điểm yếu chí mạng là làm cho chủ lực mạnh nhất của team Vệ Binh không phát huy tối đa sức mạnh và khiến game thủ đôi khi thua một cách tức tưởi.
Hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý -16326416667041855843113
Khả năng hồi phục của Olaf quá dễ bị khắc chế ở cuối trận
Khi xác định roll một unit lên 3 sao thì game thủ thường tìm cách đẩy unit đó lên làm chủ lực với những item tốt nhất. Với trường hợp của Olaf và team Vệ Binh thì điều đó khiến vị tướng 1 vàng này luôn nhận được khiên tăng tốc độ đánh ở đầu round. Tuy nhiên ở giai đoạn cuối trận, Lucian mới là unit quan trọng nhất và việc không có khiên cùng lượng tốc độ đánh lớn từ sớm khiến unit này thiếu sát thương. Vì vậy lời khuyên là bạn không nên roll Olaf 3 sao ở thời điểm hiện tại.
Sett
Nói không quá thì Sett là unit có số phận "bi thảm" bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Sau khi nổi lên trong một vài phiên bản với lối chơi "đấm phát chết luôn", Sett đã liên tục bị nerf khả năng gây sát thương từ kỹ năng. Tới khi không thể trở thành chủ lực được nữa thì Sett bộc lộ rõ những điểm yếu khác như không hỗ trợ cho đội hình của mình quá nhiều, khả năng chống chịu ở cuối trận siêu tệ.
Hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý -1632641730430639110033
Dù Riot đã cố gắng buff cho Sett trong vài phiên bản gần đây những unit này vẫn cực kỳ yếu
Vì những lý do này mà Sett dù có lên 3 sao vẫn chẳng thể trở thành một quân cờ mạnh và gánh lấy trách nhiệm gây sát thương hay chống chịu cho đội hình được. Kể cả khi bạn là một người chơi đam mê Long Tộc thì cũng không nên đẩy quân cờ này lên 3 sao mà hãy bán Sett để lấy tiền và "xoay bài" sang các unit chống chịu khác tốt hơn ở cuối trận.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết