hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa "chặt tay" sau khi để lộ danh tính

Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa "chặt tay" sau khi để lộ danh tính

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
vì những lời hăm dọa nhắm vào mình cũng chỉ vì trót công khai danh tính thật ngoài đời.
Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa "chặt tay" sau khi để lộ danh tính 1231024-16316774517651623114583
Chen - anh chàng game thủ đại gia trong câu chuyện
Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Chen - một bác sĩ thẩm mỹ có cuộc sống và sự nghiệp tương đối hoàn hảo. Được biết, vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà thời gian gần đây, anh Chen gần như không về nhà mà sẽ sống tại một khách sạn sau khi tan làm. Để giảm bớt căng thẳng và sự buồn chán, vị bác sĩ này đã tìm tới Paradise 2M - một tựa game online cày cuốc để có thể xả stress. Và đã không chơi thì thôi, còn một khi "máu", Chen sẵn sàng nạp tiền để đầu tư cho nhân vật của mình. Được biết, với tham vọng "độc bá" server, anh đã đầu tư tới 5,7 tỷ VND để có sức mạnh ngang hàng với các top đầu của game.
Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa "chặt tay" sau khi để lộ danh tính -16316777990701937048210
Có vẻ như mới trở thành game thủ chưa lâu, thế nên Chen hoàn toàn phớt lờ và bỏ qua những điều cấm kỵ. Bằng chứng là anh chàng chẳng những công khai ID trò chơi trong lúc livestream mà còn tâm sự luôn với người xem về cuộc sống ngoài đời của mình. Ban đầu thì không sao, nhưng tới khi Chen nạp tiền và lên top đầu, mức độ gây thù chuốc oán của anh chàng cũng tăng cao dần. Anh chàng sau đó bị nhiều người quy kết cho tội "ngạo mạn", "kiêu căng" và không coi ai ra gì. Không thể trả thù được Chen trong game vì nhân vật của anh quá khủng, đám người toxic này ngay khi biết thông tin cá nhân của Chen đã lập tức đe dọa sẽ chặt tay anh chàng. Chưa kể, chúng còn gửi lời đe dọa tới gia đình anh nữa.
Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa "chặt tay" sau khi để lộ danh tính Photo-1-1631677996674458340811
Sở hữu nhân vật quá khủng, Chen ngay lập tức bị đe dọa chặt tay
Bản thân Chen thì quả cũng có phần "kiêu ngạo" thật, khi mặc dù đầu tư số tiền thuộc dạng khủng, nhưng anh chàng cũng khá may mắn mở ra nhiều đồ ngon và có chiến lực còn ngang ngửa với những đại gia khác nạp hơn anh gấp mấy lần. Chen sau đó cũng không hoảng sợ bởi lời đe dọa mà ngay lập tức báo công an. Đồng thời, anh tự tin cho rằng chúng ta không nên "vô lương tâm" trong thế giới mạng và phải có trách nhiệm với lời nói, đừng có núp sau màn hình mà thách thức với văn hóa độc hại như vậy.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết