hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Những hình ảnh có phần lạ lẫm này khiến cho cộng đồng mạng cũng phải bất ngờ

Những hình ảnh có phần lạ lẫm này khiến cho cộng đồng mạng cũng phải bất ngờ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
phải một phen hết hồn. Cụ thể, một chú chó Labrador mới đây đã nhận nuôi 5 con hổ con, thậm chí còn đảm nhiệm luôn công việc của một vú nuôi đầy tận tụy nhưng trên hết, sự tình diễn biến sau đó mới khiến nhiều người không dám tin vào mắt mình.
Theo đó, câu chuyện xảy ra tại một vườn thú bảo vệ động vật hoang dã tại Trung Quốc, nơi mà hổ mẹ vừa hạ sinh một bầy con nhưng lại tỏ ra rất thờ ơ, lạnh nhạt và coi như không có chính những đứa con này. Điều này khiến cho không ít nhân viên phải đau đầu, khi mặc dù có thể dùng tạm thức ăn chế biến sẵn nhưng nếu như không có sữa mẹ, đàn hổ sẽ rất yếu, thậm chí ảnh hưởng tới khả năng phát triển. Cực chẳng đã, theo lời của một chuyên gia, một chú chó Labrador đã được chọn để làm bảo mẫu cho đàn hổ khi nó cũng vừa sinh song chẳng được bao lâu. Ý tưởng thì là tốt, nhưng chẳng mấy người tin lắm vào sự hữu dụng khi chẳng biết đàn hổ con liệu có bộc lộ bản năng hung dữ hay chú chó Labrador được bao lâu thì sẽ bỏ của chạy lấy người.
Những hình ảnh có phần lạ lẫm này khiến cho cộng đồng mạng cũng phải bất ngờ Photo-1-1632455644832595350560
Chó Labrador bất ngờ trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ
Nhưng chẳng ai ngờ rằng, chúng chung sống với nhau một cách cực kỳ hòa hợp. Càng ngạc nhiên hơn khi Labrador hoàn thành cực kỳ tốt công việc của mình. Chẳng những cho bú, nó còn rất hợp tác, thường xuyên vui đùa với bầy hổ chẳng khác gì một người mẹ thực sự. Ngược lại, đàn hổ con cũng rất vui vẻ với bảo mẫu bất đắc dĩ này.
Những hình ảnh có phần lạ lẫm này khiến cho cộng đồng mạng cũng phải bất ngờ Photo-1-1632455725427277002970
Nhưng sau đó lại gắn bó thân thiết như mẹ con thật
Tới mức mà ngay cả khi quá trình cai sữa đã kết thúc, chó Labrador cũng chẳng chịu rời đi mà tiếp tục gắn bó với bầy hổ như một người mẹ thực sự. Dù các nhân viên có cố gắng tới đâu, nó vẫn vùng vằng không chịu rời khỏi bầy con của mình. Thậm chí, những hình ảnh thân mật như cảnh Labrador nằm ôm ấp, vui đùa với đàn "con" của mình càng khiến cho cộng đồng mạng thêm phần kinh hỷ.
Những hình ảnh có phần lạ lẫm này khiến cho cộng đồng mạng cũng phải bất ngờ Photo-1-16324558462131851653276
Tới mức mà khi đã hoàn thành nhiệm vụ, Labrador quyết tâm ở lại, không chịu rời xa "bầy con" của mình
Sau khi bài đăng xuất hiện, cộng đồng mạng đã ngay lập tức thể hiện sự xôn xao, đồng thời dành rất nhiều lời khen tặng cho người "mẹ nuôi" dũng cảm này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết