hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Boruto chap 62: con trai Naruto đã trở thành Otsutsuki

Boruto chap 62: con trai Naruto đã trở thành Otsutsuki

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
1. Kawaki có thể nén chakra khiến đội ninja cảm nhận không thể phát hiện được
Boruto chap 62: con trai Naruto đã trở thành Otsutsuki Photo-1-1632291220454792363226
Kawaki có thể loại bỏ sự hiện diện của mình hoặc "loại bỏ" chakra đặc biệt có trong cơ thể của mình. Với khả năng này, Kawaki có thể bỏ trốn và không bị phát hiện bởi ninja cảm nhận.
Trong chương 62, ngay cả Ino - một trong những ninja cảm biến giỏi nhất của Konoha cũng không thể cảm nhận được sự hiện diện của Kawaki. Vậy sức mạnh mới này của Kawaki thực sự là gì?
2. Đây là sức mạnh độc nhất của Otsutsuki
Boruto chap 62: con trai Naruto đã trở thành Otsutsuki Photo-1-16322915076311084027578
Sức mạnh của Kawaki không phải là sức mạnh mới xuất hiện, mà là một dấu hiệu. Lý do là vì sức mạnh xóa bỏ "sự tồn tại" của bản thân là sức mạnh cơ bản của Otsutsuki. Trong Naruto Shippuden, Kaguya có thể loại bỏ "sự tồn tại" của bà ta để không thể bị phát hiện, ngay cả khi Naruto đã sử dụng Chế độ Hiền nhân và trở thành một ninja cảm nhận tuyệt vời.
Hay như trường hợp Momoshiki và Kinshiki bất ngờ xuất hiện trong kỳ thi Chunin ở Konoha cũng có thể nói là đã thể hiện sức mạnh này.
3. Boruto có thể cảm nhận được sự hiện diện của Kawaki, vì cả hai đều bị Otsutsuki hóa
Boruto chap 62: con trai Naruto đã trở thành Otsutsuki Photo-2-163229150813884709392
Khi Kawaki nén chakra và xóa bỏ sự hiện diện của mình, chỉ Boruto mới có thể cảm nhận được sự tồn tại của Kawaki. Điều này không phải không có lý do. Khoảnh khắc này cho thấy Boruto cũng có mối liên kết với Kawaki vì cả hai người đều đã bị Otsutsuki hóa. Vâng, cơ thể của Boruto và Kawaki đều đã Otsutsuki tới 80%, điều này cho thấy những thay đổi về thể chất của họ đang bắt đầu xảy ra mặc dù nó không rõ ràng.
Chính nhờ mối liên kết này mà Boruto đã tìm thấy Kawaki kịp lúc trong khi các ninja làng Lá không thể. Mặc dù Kawaki là người chịu trách nhiệm về cái chết của Isshiki, nhưng Code không muốn giết cậu và đã nói loại Kawaki khỏi danh sách trả thù của mình. Và khi Code định đưa Kawaki trở lại chỗ của Eida, Boruto đã xuất hiện tương trợ.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết