hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime

Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Baryon Mode và nó khiến nhiều người liên tưởng đến "ý chí của lửa" - biểu tượng của Konoha.
1. “Ý chí của lửa” - tinh thần luôn được mỗi thế hệ làng Lá tiếp nối
Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime Photo-1-16322127746622036484103
Nếu bạn đã theo dõi bộ truyện Naruto ngay từ đầu, bạn hẳn đã quen thuộc với cụm từ “Ý chí của lửa”. Đây là một triết lý ban đầu được đưa ra bởi Asura Otsutsuki - con trai của Lục đạo Hiền nhân Hagoromo Otsutsuki và được phổ biến bởi Hashirama Senju - tái sinh của Asura trong công cuộc xây dựng Konoha. Và trong Naruto, tinh thần này luôn được mỗi thế hệ làng Lá tiếp nối.
Bản chất “Ý chí của lửa” là cách mọi người dân Konoha tin tưởng và tuân thủ triết lý này, coi tất cả cư dân Konoha như gia đình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ ngôi làng của mình.
2. Baryon Mode là hiện thân “Ý chí của lửa” của Konoha
Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime Photo-1-1632212777879398162649
Trước khi bước vào trạng thái Baryon Mode, Kurama đã cảnh báo Naruto rằng cậu có thể chết nếu sử dụng chế độ mạnh nhất này. Nhưng Naruto không còn sự lựa chọn nào khác vì Isshiki là mối nguy hiểm đối với Konoha, nếu không tiêu diệt được hắn thì ngôi làng mà cậu yên mến có thể sẽ bị hủy hoại.
Chính vì vậy, Naruto đã sẵn sàng chết và thậm chí còn nói với Kurama rằng cậu đã sẵn sàng chết vì Konoha từ rất lâu rồi, từ khi cậu có ước mơ trở thành Hokage cơ. Đối với Naruto, cậu coi tất cả dân làng như gia đình của mình nên phải bảo vệ họ bằng chính mạng sống của mình, đó chính là “Ý chí của lửa” trong trái tim Naruto. Nó đã được thể hiện rõ ràng khi Naruto quyết tâm dùng Baryon Mode để đánh bại Isshiki dù có phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình.
3. Ngoài triết lý, hình dạng khi Naruto ở trạng thái Baryon Mode cũng giống với tượng đài "Ý chí của lửa"
Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime Photo-2-16322127783681251783236
Ở Konoha có một đài tưởng niệm "Ý chí của lửa" nhằm tưởng nhớ tất cả những người đã chết vì Konoha và là lời nhắc nhở cho những người vẫn còn sống.
Bạn có thể nhìn lại hình ảnh tượng đài "Ý chí của lửa" ở trên và sau đó nhìn lại hình dạng của Naruto ở phiên bản anime khi trong trạng thái Baryon Mode. Rõ ràng là giữa chúng trông có khá khá điểm tương đồng đúng không nào? Điều này khiến nhiều fan phải công nhận là rõ ràng hình dạng Baryon Mode là hiện thân cho "Ý chí của lửa" ở làng Lá, và nó dường như tượng trưng cho sức mạnh mới của Naruto.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết