hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Tencent lần đầu tụt hạng sau ba năm

Tencent lần đầu tụt hạng sau ba năm

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
1 tiếng mỗi ngày, từ 8 - 9h, trong các ngày thứ Sáu đến Chủ Nhật và các ngày lễ. Để đảm bảo sự chấp hành người chơi sẽ phải đăng ký bằng tên thật theo quy định của các công ty game và các công ty game cũng không được phép cho người chưa đăng ký chơi game dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, tất cả game online đều phải liên kết với hệ thống xác minh tên thật và chống nghiện game của Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia Trung Quốc.
Không những thế họ còn mới phát triển công nghệ "tuần tra lúc nửa đêm" (midnight patrol) để nhận diện những khuôn mặt không đủ tiêu chuẩn chơi game và lập tức đóng ứng dụng.
Tencent lần đầu tụt hạng sau ba năm Photo-1-1632217027480879983286
Những quy định trên không chỉ nhắm đến trẻ vị thành niên mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến thị trường game và các công ty game của Trung Quốc. Các ông lớn như Alibaba chịu ảnh hưởng nặng nề về giá trị công ty suy giảm, ngoài ra các hãng game nước ngoài đang chú ý tới thị trường game đã từng "màu mỡ" như Trung Quốc giờ cũng phải tính nước quay đầu
Lần đầu tiên kể từ năm 2017, không có công ty của Trung Quốc nào còn trụ được trong top 10 những công ty lớn nhất thế giới.
Gã khổng lồ công nghệ Tencent dù đi đầu trong chính sách và nhận được sự ủng hộ của nhà nước, song vẫn không tránh được việc công ty đã bị tổn hại nặng nề. Các quy định mới đã khiến cổ phiếu Tencent tụt từ mức 98 USD xuống còn 60 USD. 
Tencent lần đầu tụt hạng sau ba năm Photo-1-1632217029240461087016
Sau chính sách này Tencent đã bắt đầu có bước đi mới. Hiện giờ công ty đang tập trung vào thị trường game nước qua những dự án mở rộng khác. Dù vậy anh em game thủ Việt chắc vẫn phải chờ dài để những tựa game đến từ ông lớn này đủ các tiêu chuẩn như ngôn ngữ hay hợp pháp mới có thể trải nghiệm được.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết