hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: Kaido sẽ bị đánh bại bởi "Vua Lỳ Đòn" Luffy

One Piece: Kaido sẽ bị đánh bại bởi "Vua Lỳ Đòn" Luffy

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
thì có lẽ cái tên được nhiều người gọi tên nhất đó chính là anh chàng não cao su Luffy Mũ Rơm. Hơn bất cứ một nhân vật nào, Luffy đã từng vào sinh ra tử, sống dở chết dở nhiều lần để có thể mạnh mẽ như bây giờ. Ngay tại Wano, đứng trước một Tứ Hoàng có sức mạnh được cho là "sinh vật mạnh nhất thế giới" là Kaido, chưa bao giờ Luffy bị đánh cho bầm dập đến thế.
One Piece: Kaido sẽ bị đánh bại bởi "Vua Lỳ Đòn" Luffy Base64-16321315329092082582068
Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam
Tính tới One Piece chap 1025 thì Luffy đã có 2 lần chính thức bị Kaido "bón hành" và đánh cho bất tỉnh. Lần đầu tiên là lúc tổng đốc băng Bách Thú đang say rượu và dùng dạng rồng bay từ đảo Oni đến Hoa Đô. Vốn là một chàng trai cục xúc và nóng máu, Luffy đã dùng Gear 4, trạng thái mạnh nhất thời điểm đấy của mình để "tấm quất" giúp Kaido tỉnh rượu. Đáp lại lời tuyên bố "ta sẽ trở thành Vua Hải Tặc" của Luffy, tổng đốc băng Bách Thú đã tặng cho Luffy 1 chùy khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm bất tỉnh nhân sự. Tuy nhiên với mục đích muốn chiêu mộ Luffy vào băng của mình, Kaido không giết mà nhốt cậu ở nhà ngục Udon. Tại đây Luffy đã lãnh hội được Haki vũ trang cấp cao từ huyền thoại samurai ở Wano quốc.
One Piece: Kaido sẽ bị đánh bại bởi "Vua Lỳ Đòn" Luffy Ku2-1632131649679210940070
Sau khi có được Haki vũ trang cao cấp, Luffy tự tin bước vào đảo Oni với mục tiêu "đá đít" Kaido. Tuy nhiên thêm một lần nữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã trải nghiệm được thế nào gọi là sức mạnh của một Tứ Hoàng. Bất chấp việc đánh nhau với Cửu Hồng Bao, bị 5 Siêu Tân Tinh tấn công, trước sức mạnh Haki bá vương truyền vào đòn đánh mà Luffy mới học được, Kaido vẫn tung chùy khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm bất tỉnh lần 2. Thêm một lần nữa "Haki main" lại phát huy tác dụng, Luffy bị rơi xuống biển và được băng Heart của Law cứu trước khi làm mồi cho cá.
One Piece: Kaido sẽ bị đánh bại bởi "Vua Lỳ Đòn" Luffy Ku3-16321316563191167926405
Sau khi ăn no và được Momonosuke hóa rồng lớn đưa tới chỗ Kaido thêm một lần nữa, Luffy lần này lại rất tự tin để đối đầu với kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Lần này chắc chắn Kaido sẽ phải đối mặt với một Luffy mạnh mẽ hơn, thuần thục Haki bá vương hơn trước và còn phải đối mặt với sự góp sức của một kẻ mạnh khác, đó chính là con gái Yamato của mình. Chưa kể sức mạnh của Momonosuke ở dạng rồng cho đến nay vẫn là một ẩn số.
Ông cha ta có câu "quá tam ba bận", 2 lần trước Luffy đã bị Kaido hạ gục tuy nhiên lần thứ 3 này có vẻ như mọi chuyện sẽ khác. Bất chấp việc Kaido là một chiến thần thực sự thì Luffy bằng một cách nào đó sẽ hạ gục được Tứ Hoàng này. Câu chuyện đặt ra ở đây là Oda sẽ hợp lý hóa chiến thắng này của Luffy bằng cách nào để các fan One Piece cảm thấy hài lòng nhất. Còn đối với Kaido, có lẽ nếu thất bại khi đối đầu với Luffy lần thứ 3 này, có lẽ hắn chỉ nên tự trách mình khi quá coi thường đối thủ và tự tin vào sức mạnh của bản thân. Dù mạnh mẽ như thế nào thì suy cho cùng Kaido cũng đâu phải là main của One Piece.
One Piece: Kaido sẽ bị đánh bại bởi "Vua Lỳ Đòn" Luffy Ku4-1632131661411299993958
Các bạn thấy sao về cuộc đụng độ thứ 3 này giữa Kaido

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết