hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Anh chàng "boy one champ" Qiyana nổi tiếng - Beifeng đánh giá rất thấp TheShy

Anh chàng "boy one champ" Qiyana nổi tiếng - Beifeng đánh giá rất thấp TheShy

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Có lẽ vì muốn chơi LMHT một cách thực sự giải trí mà cách đây ít ngày, TheShy đã sử dụng ở vị trí Đường trên trong buổi phát sóng của mình. Với kỹ năng cực cao sẵn có thì TheShy đã dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu xếp hạng đó dù đây mới là lần đầu tiên tuyển thủ này sử dụng Qiyana ở phiên bản hiện tại.
Anh chàng "boy one champ" Qiyana nổi tiếng - Beifeng đánh giá rất thấp TheShy Theshy1-16317552989841272980779
TheShy thậm chí còn đem Qiyana lên Đường trên trong một buổi phát sóng của mình
Điều đặc biệt ở đây đó là trong số khán giả của TheShy thì có một nhân vật khá đặc biệt có nickname là Beifeng. Anh chàng này nổi tiếng là streamer "boy one champ" Qiyana và sở hữu hơn 1000 điểm xếp hạng ở mức rank Thách Đấu tại siêu máy chủ Trung Quốc. Khi xem TheShy sử dụng Qiyana, Beifeng đã có một vài phàn nàn về việc tuyển thủ này lên Dạ Kiếm Draktharr. Theo Beifeng thì chỉ có game thủ rank thấp mới mua Dạ Kiếm Draktharr cho Qiyana mà thôi.
Anh chàng "boy one champ" Qiyana nổi tiếng - Beifeng đánh giá rất thấp TheShy Beifeng-16317543205591630265112
Beifeng đánh giá rất thấp Dạ Kiếm Draktharr và cho rằng chỉ có game thủ rank thấp mới mua item này cho Qiyana
Với việc Qiyana đã có sẵn khả năng tàng hình từ chiêu Q - Nhát Chém Nguyên Tố ở dạng Cỏ thì nội tại của Dạ Kiếm Draktharr tỏ ra hơi thừa. Trong khi đó Móng Vuốt Ám Muội với khả năng lướt, cường hóa sát thương mà Qiyana gây ra lên một mục tiêu sẽ tỏ ra thích hợp hơn với lối chơi của vị tướng này. Có lẽ vì lý do này mà anh chàng "boy one champ" kia mới đánh giá thấp việc mua Dạ Kiếm Draktharr cho cô nàng Qiyana của TheShy.
[size=10]


[size=10][size=12]00:08:17
[/size][/size]
Beifeng là một "boy one champ" Qiyana cực kỳ nổi tiếng khi có thể leo lên mức hơn 1000 điểm xếp hạng ở mức rank Thách Đấu tại siêu máy chủ Trung Quốc
[/size]
Đối với một người đã chơi có lẽ là hàng nghìn trận Qiyana như Beifeng thì anh đương nhiên là sẽ hiểu tất cả điểm mạnh, yếu của vị tướng này. Từ đó mà các quyết định lên đồ của Beifeng với Qiyana cũng chính xác hơn. Trong khi đó thì TheShy mới chỉ sử dụng vị tướng này đúng 1 ván ở phiên bản hiện tại nên mức độ hiểu biết về Qiyana là không thể quá cao được. Nếu TheShy sử dụng Qiyana nhiều hơn thì anh chàng này sẽ nhận ra vấn đề và lên Móng Vuốt Ám Muội mà thôi.
Anh chàng "boy one champ" Qiyana nổi tiếng - Beifeng đánh giá rất thấp TheShy Theshy2-16317557645171414544828
TheShy mới chỉ sử dụng Qiyana đúng 1 trận ở phiên bản hiện tại nên anh chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý cũng như lên đồ tối ưu cho vị tướng này

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết