hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng”

bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng”

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Việc phải cạnh tranh gay gắt khiến các tác giả isekai light novel luôn phải khai thác những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Chính vì vậy mà những tác phẩm với cốt truyện “chẳng giống ai” đã lần lượt ra đời và khiến độc giả ngỡ ngàng. 

bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” Kuma-kuma-kuma-bear-tv-anime-cropped-16316930068651453124004
5. The Hero And His Elf Bride Open A Pizza Parlor In Another World
Trong bộ light novel này, nhân vật chính qua đời khi bị một chiếc xe đạp giao bánh pizza đụng phải và được chuyển sinh sang thế giới khác để làm bánh. Anh ta nhanh chóng kết hôn rồi học cách làm ra những chiếc bánh pizza phù hợp cho cô người yêu thích ăn chay của mình để kiếm sống.
bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” The-hero-and-his-elf-bride-open-a-pizza-parlor-in-another-world-light-novel-cropped-1631693041793117710806
Light novel chỉ đơn giản là về một anh thợ bánh pizza và cô nàng yêu tinh thích ăn bánh pizza của anh ta.
4. Kuma Kuma Kuma Bear
Cuốn light novel này kể câu chuyện về một cô gái trẻ được chuyển sinh vào thế giới game. Yuna, nhân vật chính của truyện, mặc bộ áo gấu và có những con rối gấu trên tay. Những vật này đem lại cho cô sức mạnh vượt trội so với người bình thường.
bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” Kuma-kuma-kuma-bear-cropped-1631693059844148388640
Bộ light novel này bộ truyện khá dễ thương, dù ý tưởng khá kỳ quặc. Điểm nhấn của bộ truyện là những khoảnh khắc hài hước. 
3. The Invincible Shovel
Cuốn tiểu thuyết này sẽ khiến độc giả nhớ đến những sự kết hợp kỳ lạ giữa ý tưởng Sunday Without God và Shovel Knight. Nhân vật chính của chuyện sử dụng một chiếc xẻng làm vũ khí chiến đấu. Anh ta có một chiếc xẻng phá được núi chỉ bằng cú chạm nhẹ và ban cho anh ta sự bất tử.
bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” Invicible-shovel-cropped-16316930760691973528007
Alan, nhân vật chính của light novel, dường như không phải gặp vất vả gì nhiều. Anh ta chỉ đơn giản là tàn sát cả một đội quân quỷ bằng chiếc xẻng của mình.
2. The Extraordinary, The Ordinary, And SOAP!

bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” Close_xam


Lucia xuất thân là một người giúp việc giặt là, cô được chuyển sinh sang thế giới khác với sức mạnh bong bóng lớn có thể tẩy rửa bất kỳ vết bẩn nào. Khi cô biết được bong bóng cô tạo ra có thể làm dịu trái tim của những con thú, cô đã tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm hòa bình cho vùng đất mới. 
bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” Soap-isekai-cropped-16316930950881111700353
Light novel The Extraordinary, The Ordinary, And SOAP! được đánh giá là phù hợp với việc thư giãn bởi cốt truyện không quá nặng nề. Ngược lại, truyện hài hước và tình tiết khá dễ đọc.
1. Another World’s Zombie Apocalypse Is Not My Problem!
bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” Another-world-s-zombie-apocalypse-is-not-my-problem-cropped-16316931116611837663359
Mizuha ghét trường học và ghét phải đối mặt với những điều khiến cô cảm thấy khó chịu. Khi được chuyển sinh đến một thế giới khác, nơi tận thế zombie đang diễn ra, cô thậm chí còn có một cuộc sống khó chịu hơn lúc trước. Bất đắc dĩ, Mizuha phải đảm nhận vai trò anh hùng giải cứu thế giới này. ĐIều lạ lùng là Mizuha có thể chữa cho người khác khỏi virus chỉ bằng cách chạm vào người khác.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết