hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ

Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Goku vẫn tiếp tục gây ra các mối đe dọa đối với hành tinh mà mình đang sinh sống. Có thể thấy với sự ích kỷ của mình trong việc tìm kiếm đối thủ mạnh mà nhiều lần Goku khiến vũ trụ rơi vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc".
Dưới đây là 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ khiến, dù không cố ý nhưng thật sự nhiều người khó có thể cảm thông cho anh.
Lưu ý: Bài viết chỉ mang suy nghĩ cá nhân
Hành động của Goku dẫn đến Giải đấu Sức mạnh
Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ Anh-1-1631610825116334434845
Trong suốt quá trình phát triển Goku luôn thể hiện là người có tính cách ngây thơ như một đứa trẻ. Chính sự gặp gỡ với Zeno cùng với việc mang Future Zeno đến, Goku đã vô tình gây ra Giải đấu Sức mạnh. Tại cuộc đấu này nếu hành tinh nào thua thì sẽ bị xóa sổ, dẫn đến sự nguy hiểm của toàn vũ trụ. Lúc này Goku lại vui vẻ ủng hộ vì chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm đối thủ mạnh hơn chứ không nghĩ rằng nếu thua thì cả vũ trụ 7 sẽ "bay màu" cùng mình.
Goku cho Cell ăn đậu Senzu
Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ Anh-2-16316108099631667060997
Trong Cell Saga, việc Goku cho Cell hạt đậu thần Senzu được coi là một trong những quyết định ngu ngốc nhất anh từng làm. Lúc này Goku đã muốn chữa lành vết thương cho Cell để có một cuộc chiến công bằng. Cell cuối cùng đã bị đánh bại nhưng quyết định này đã khiến Trái Đất gặp nguy hiểm và dẫn đến cái chết King Kai và hành tinh của ông.
Goku cho Frieza thêm thời gian trên Namek
Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ Anh-3-16316108100871294283700
Goku lần đầu tiên thức tỉnh được Super Saiyan là tại trận chiến với Frieza trên hành tinh Namek. Sau cuộc chiến này Goku đã may mắn sống sót, nhưng lẽ ra anh ấy có thể xử lý tình huống này hiệu quả hơn nhiều. Chính vì sự tò mò của Goku đối với tiềm năng sức mạnh đầy đủ của Frieza vì thế đã cho hắn thêm thời gian đủ để hủy diệt mọi thứ tại Namek.
Goku cho Moro cơ hội thứ hai
Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ Anh-4-1631610810151874860292
Trong arc Moro chúng ta đã thấy Goku đã bất chấp sự phản đối của các chiến binh bảo vệ ngân hà mà cho Moro một viên đậu Senzu với hy vọng có thể thuyết phục ác nhân này trở về làm một người tốt. Thế nhưng, Moro không hối cải mà khi hồi phục đã hòa làm một với Trái Đất với mục đích cho nổ tung nơi đây. Có thể nói thêm một lần nữa, cái tính ích kỷ của Goku đã khiến Trái Đất đứng bên thảm họa bị tiêu diệt.
Goku bỏ lại thế giới đi cùng Shenron
Dragon Ball Super: 5 lần Goku gần như hủy diệt mọi thứ Anh-5-16316108101721273471324
Dragon Ball GT vẫn được xem là phần bổ sung gây tranh cãi trong series Dragon Ball. Phần truyện kết thúc với việc Shenron ra quyết định rằng các viên ngọc rồng không nên tồn tại nữa. Lúc này Goku không chỉ đồng ý mà còn quyết định tạm biệt thế giới và biến mất cùng Shenron với các viên ngọc rồng. Đây có thể là một kết thúc đầy cảm xúc, nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây là một quyết định bốc đồng và sai lầm có thể khiến cả thế giới thay đổi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết