hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Đấu Trường Chân Lý: Top 3 hệ dù yếu nhưng lại được một quân cờ cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 hệ dù yếu nhưng lại được một quân cờ cực mạnh

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Tái Tạo
Hệ Tái Tạo có một nhược điểm khá lớn là hiệu ứng hồi năng lượng tỏ ra cực kỳ tệ và hiếm khi phát huy tác dụng. Về cơ bản thì để tướng Tái Tạo được hồi năng lượng thì unit đó phải ở trạng thái đầy máu trước đã. Tuy nhiên với bối cảnh có quá nhiều quân cờ gây sát thương diện rộng thống trị meta thì điều kiện này rất hiếm khi được thỏa mãn. Kể cả khi đầy máu thì hiệu ứng Tái Tạo cũng chỉ hồi được rất ít năng lượng nên game thủ buộc phải ghép Ngọn Giáo Shojin để cải thiện điều này.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 hệ dù yếu nhưng lại được một quân cờ cực mạnh -16200341467352037090774
Heimerdinger đang gồng gánh cả hệ Tái Tạo trên vai
Dù có hiệu ứng khá là yếu như vậy nhưng hệ Tái Tạo lại không hề được Riot làm lại kể từ đầu mùa 5 tới nay. Lý do là bởi hệ này sở hữu một unit cực mạnh mang tên Nếu họ tìm cách buff khả năng hồi mana của hệ Tái Tạo thì những đội hình xoay quanh Heimerdinger sẽ trở nên cực kỳ mất cân bằng bởi unit này sẽ tung chiêu liên tục và tạo ra lượng damage quá lớn. Có lẽ việc để Tái Tạo có hiệu ứng yếu như trên cũng là một cách cân bằng Heimerdinger của Riot.
Ma Pháp Sư
Trong các mùa trước của  cách thiết kế hiệu ứng của những hệ gây damage phép mạnh như Phù Thủy, Pháp Sư mà Riot áp dụng đều là tăng một lượng lớn sát thương kỹ năng. Điều này giúp cho những unit của hệ đó có khả năng gây sát thương dồn trong một thời điểm mạnh mẽ và tạo ra lối chơi đặc trưng. Tuy nhiên Riot lại thay đổi điều này ở mùa 5 và khiến cho hệ Ma Pháp Sư thực tế cung cấp rất ít chỉ số sát thương kỹ năng.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 hệ dù yếu nhưng lại được một quân cờ cực mạnh -16236598119631030411465
Khả năng gây damage của Vel'Koz là cực kỳ mạnh nên Riot khó có thể làm lại hệ Ma Pháp Sư theo hướng tăng nhiều sát thương kỹ năng
Kể cả khi đã xóa bỏ giới hạn lượng sát thương kỹ năng cộng thêm ở bản 11.17 thì hiệu ứng của hệ Ma Pháp Sư cũng chẳng mạnh thêm chút nào. Có lẽ nếu như không sở hữu Vel'Koz thì hệ này đã bị làm lại từ rất lâu rồi. Lý do thì cực kỳ đơn giản, lượng sát thương cơ bản từ kỹ năng của Vel'Koz vốn đã rất lớn. Nếu Riot thay đổi hệ Ma Pháp Sư theo hướng cung cấp nhiều sát thương kỹ năng hơn thì Vel'Koz sẽ trở nên quá bá đạo và rất khó để có thể cân bằng.
Quân Đoàn
Kể cả khi đã làm lại hiệu ứng và nhận được buff ở bản trước thì hệ Quân Đoàn vẫn chẳng tìm ra cách để chen chân vào meta hiện tại. Các dạng đội hình xoay quanh mốc 4 hay 6 tướng Quân Đoàn gần như đã bị "tuyệt chủng" trong một thời gian dài và chưa hề có dấu hiệu trở lại. Với việc có quá nhiều cách để giúp tướng sở hữu tốc độ đánh và hồi phục mạnh ở meta hiện tại thì hiệu ứng Quân Đoàn tỏ ra có giá trị cực kỳ thấp.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 hệ dù yếu nhưng lại được một quân cờ cực mạnh -162003424194375570321
Nếu Kayle không phải là tướng Quân Đoàn thì hệ này chắc chắn sẽ bị đánh giá là cực kỳ "phế"
Vị tướng mang trách nhiệm gồng gánh hệ Quân Đoàn ở thời điểm hiện tại chính là  với khả năng gây sát thương toàn diện của mình. Nếu các bạn không để ý thì ngay ở trạng thái thăng hoa thứ nhất và thứ hai, Kayle đã có khả năng gây sát thương chuẩn cực mạnh rồi. Đây là yếu tố quan trọng giúp vị tướng này có thể đánh gục được những tướng Thiết Giáp đang quá phổ biến ở meta hiện tại. Có lẽ nếu như không có Kayle thì Quân Đoàn chắc chắn sẽ bị đánh giá là hệ tệ nhất game.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết